Jenny Hoàng – Gương mặt mẫu nhí làm mưa làm gió trên các sàn diễn Quốc Tế hiện nay, nối tiếp giải thưởng Á Hậu Kim Cương London vào tháng 04/2019, Jenny Hoàng đăng quang Gương Mặt Thời Trang Thế Giới 2019 được tổ chức vào tháng 5 tại Thổ Nhĩ Kỳ và trở thành gương mặt được các Nhà Thiết Kế săn đón cho Bộ Sưu Tập của mình. 

Mới đây, Á Hậu Nhí Jenny Hoàng được mời trở thành first face cho Bộ Sưu Tập của “Nhà Thiết Kế KornTaylor” trên sàn diễn “London Fashion Week SS20” của “House Of iKons iKonic 15ThSep”. Cô bé đã xuất sắc thể hiện được tinh thần của thiết kế và nhận được sự trầm trồ của khán giả.

“London Fashion Week SS20” là một trong những sàn diễn lớn của nước Anh, sân khấu quy tụ rất nhiều người mẫu tên tuổi và những Nhà Thiết Kế đình đám của làng thời trang Quốc Tế. Jenny Hoàng không chỉ được tham gia trình diễn mà còn trở thành gương mặt đầu tiên xuất hiện quyết định được 50% thành công của màn trình diễn.

Với khí chất của một Á Hậu đồng thời là Gương Mặt Thời Trang, không khó để Jenny Hoàng hoá thân thành một nàng Công Chúa quý phái trong một thiết kế dạ hội mang âm hưởng Hoàng Gia với gam màu xanh chủ đạo được đính đá lấp lánh.

Jenny Hoàng sở hữu vẻ đẹp Á Đông của người con gái Việt và phong cách thần thái phóng khoáng của một cô gái Phương Tây. Sự kết hợp hài hoà giữa hai vẻ đẹp đã làm nên một nét rất đặc biệt thu hút ánh nhìn ngay khi bước lên sân khấu.

Với những kinh nghiệm cũng như tình cảm dành cho các con, cô Nguyễn Thuý Hằng – Giám Đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng là người đã đào tạo hướng dẫn cũng như định hướng hình ảnh để Jenny Hoàng ngày càng thành công và toả sáng mặc cho khoảng cách địa lý vô cùng trở ngại.

Cô Hằng cho biết: “Jenny là một nhan sắc và tài năng rất riêng, bông hoa này được Ươm Mầm để giúp lan toả vẻ đẹp của người Việt đến với bạn bè Quốc Tế. Và Jenny đã rất thành công khi sử dụng hình ảnh, nụ cười, tài năng và sự duyên dáng của mình để lan toả những thông điệp yêu thương trong từng bộ trang phục mà Jenny trình diễn. Đây là điều mà Tôi luôn mong muốn ở các con, thời trang không đơn giản là trình diễn mà phải truyền được cái hồn”. 

Với tài năng, sự tự tin đặc biệt là những định hướng hình ảnh của Cô Hằng, Jenny Hoàng sẽ trở thành một trong những mẫu Nhí Việt thành công nhất tại London.

Photographer: Ram Eagle

Như Huỳnh