3 điểm ăn trưa nhiều món ngon dân dã ở TP.HCM

Ẩm thực mỗi vùng ở Việt Nam mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh cơm gà, bữa ăn với các món miền Bắc hay miền Tây cũng được nhiều người ưa chuộng.

Dia diem an trua o Sai Gon anh 1
Nếu bạn đang muốn thưởng thức bữa trưa với các món dân dã, tiệm Cơm Niêu Phú Ông là gợi ý lý tưởng. Quán có lối thiết kế mang phong cách Á Đông truyền thống kết hợp phương Tây hiện đại. Ảnh: Cơm Niêu Phú Ông.
Dia diem an trua o Sai Gon anh 2
Các món tại đây mang đặc trưng của ẩm thực miền Bắc. Bạn có thể lựa chọn set 6 món dành cho 2 người với giá 120.000 đồng. Khổ qua xào trứng, cá lóc kho tộ, cá bống kho tiêu, ba chỉ luộc mắm tép… là những hương vị đưa cơm. Điểm nhấn là phần cơm thố nóng hổi, thơm ngon. Lớp cơm cháy vàng, giòn tan dưới đáy thố cũng đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người ăn. Ảnh: Cơm Niêu Phú Ông.
Dia diem an trua o Sai Gon anh 3
Tiệm thay đổi thực đơn mỗi ngày giúp thực khách có thêm sự lựa chọn. Bữa ăn được trình bày đẹp mắt, chất lượng. Cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện của quán gây nhiều thiện cảm cho tín đồ ẩm thực. Ảnh: Cơm Niêu Phú Ông.
Dia diem an trua o Sai Gon anh 4
Cơm gà là đặc sản của nhiều địa phương như Hội An, Tam Kỳ (Quảng Nam), Phú Yên… Điểm nhấn của món là gạo được nấu từ nước luộc gà quyện ít mỡ gà tạo màu vàng nhạt và hơi bóng. Ở TP.HCM, bạn còn có thể thưởng thức hương vị cơm gà Nha Trang tại quán 2 Chị Em. Ảnh: 2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang.