5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt

0
149

Dưới đây là một số item có “sức sống” bền bỉ theo thời gian, dường như chẳng bao giờ lỗi mốt mà chị em nhất định nên có trong tủ đồ.

Mũ bucket

Mũ bucket là một trong những item chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Xuất hiện vào những năm 1900 và cho đến bây giờ, phụ kiện này vẫn nằm trong danh sách những món đồ siêu hot. Điểm cộng của nó là bạn có thể diện quanh năm, phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 1Mũ bucket có thể mix với phong cách thời trang mùa hè năng động như thế này.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 2Món đồ này hợp nhất với phong cách năng động, giúp người mặc trẻ trung hơn rất nhiều.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 3Dù là váy đầm hay quần áo cũng đều “ăn rơ” với chiếc mũ bucket này.

Đầm mini

Đầm mini là món đồ đại diện cho sự tươi trẻ. Cũng chính vì thế, nó có sức sống mãnh liệt, được rất nhiều quý cô yêu thích. Bên cạnh đó, chị em có thể diện đầm mini trong nhiều hoàn cảnh: từ đi làm, đi học, đi chơi hay party, du lịch.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 4Đầm mini màu sắc tươi sáng giúp bạn gái vừa nổi bật vừa trẻ trung.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 5Diện đầm mini hoa nhí cùng sneaker là công thức giúp phái đẹp vừa có sự năng động vừa hiện đại và quyến rũ.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 6Vào mùa thu, nàng chỉ cần diện đầm hoa mini phối với áo cardigan dáng ngắn hoặc áo khoác denim là có set đồ trẻ trung và nữ tính.

Kính râm

Nhiều người cho rằng kính râm dường là món đồ chủ yếu dùng trong mùa hè. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Kính râm có thể dùng quanh năm suốt tháng: nó giúp bạn che đi quầng mắt, giúp bạn chấm phá nét sành điệu cho set đồ, giúp chống nắng hiệu quả…

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 7Kính râm tròn là item phổ biến nhiều nhất vì nó mang tính cổ điển, hợp nhiều khuôn mặt.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 8Tròng kính đen thường được nhiều người lựa chọn vì nó sang và không lỗi mốt.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 9Muốn bức ảnh trông chất hơn, chị em hãy đeo thêm chiếc kính râm khi chụp ảnh.

Jumpsuit/playsuit

Jumpsuit và playsuit là dạng áo liền quần với dáng dài và dáng ngắn. Kiểu trang phục này có mặt trong tủ đồ của nhiều chị em vì nó hợp thời vào mọi lúc.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 10Jumpsuit đen đơn giản phối với kính râm tròn giúp nàng hiện đại và sành điệu.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 11Playsuit đem lại vẻ trẻ trung và năng động với kiểu dáng ngắn.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 12Playsuit được mặc nhiều vào mùa hè vì nó thoáng mát, không dễ bị “lộ hàng” như đầm, váy.

Khăn lụa

Khăn lụa xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn luôn nằm trong những món đồ yêu thích nhất của phái đẹp vì sự đa năng.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 13Chị em có thể dùng khăn lụa quấn quanh cổ để giữ ấm cho mùa lạnh như thế này.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 14Với đầm mùa thu hoặc đông, nàng có thể mix khăn lụa giống cô gái trong hình.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 15Ngoài ra, khăn lụa buộc tóc đang là hot-trend của năm nay nên nàng đừng bỏ qua cách biến tấu nữ tính này.

5 món đồ nàng mặc quanh năm suốt tháng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt - 16Một mẹo nữa là dùng khăn lụa làm phụ kiện tay vừa cá tính lại sành điệu.