Hôm ngày 1/12, Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương tổ chức một đám cưới hoành tráng tại TP HCM như để chính thức thông báo tới người thân, bạn bè và người hâm mộ sau hơn 6 năm sát cánh bên nhau. Ưng Hoàng Phúc bày tỏ, anh muốn được nhìn thấy Kim Cương trong bộ váy cưới và tin rằng trong suốt 6 năm qua, có đôi lúc bà xã cũng chờ đến ngày đặc biệt này.

Mở đầu đám cưới, Ưng Hoàng Phúc trình diễn một bài hát đặc biệt dành tặng bà xã và quan khách. Giữa không gian cưới lộng lẫy, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự chúc mừng của quan khách.

Đến chung vui với Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc là hàng loạt ngôi sao đình đám của Showbiz Việt, những người đã thành một phần ký ức của bao người và cũng có những nhân tố mới.Á Quân Vân Anh một gương mặt mới của làng giải trí bước ra từ cuộc thi Miss Sexy Model cũng đã có mặt trong đám cưới Ưng Hoàng Phúc.

Á Quân Vân Anh tạo dáng cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi cả hai diện chung tông màu trắng tinh khiết.

Chụp ảnh thân mật cùng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Vân Anh cũng đã từng tham gia nhiều diễn xuất trong nhiều MV cho các ca sĩ nên đây cũng là dịp để cô gặp gỡ với những nghệ sĩ đã và sẽ có cơ hội làm việc trong thời gian sắp đến.

Á Quân Vân Anh – Ca sĩ Thu Trang – Bầu Show Quí Ngọc

Ca Sĩ Ưng Đại Vệ – Vân Anh

Ca Sĩ Khánh Phương – Vân Anh

Ca Sĩ Dương Ngọc Thái – Á Quân Vân Anh – Bầu Show Quí Ngọc

Vân Anh chia sẽ thêm ” Sau khi tham gia cuộc thi Miss Sexy Model và có được danh hiệu thì đã có nhiều thay đổi hơn trong hoạt động giải trí . Vân Anh  được nhiều người biết đến hơn và mời  tham gia xuất hiện nhiều sự kiện , mời chụp hình và quảng cáo sản phẩm , mời  quay MV ca nhạc, film sitcom. Đó là điều làm Vân Anh rất vui vì có thêm nhiều cơ hội để sống với đam mê và cống hiến cho nghệ thuật”

Thời gian sắp đến Vân Anh sẽ tiếp tục mang đến cho mọi người nhiều hình ảnh ấn tượng hơn thông qua các sản phẩm mà mình tham gia và tất nhiên sẽ không thể thiếu đi yếu tố gợi cảm – sexy mà mình đang theo đuổi và dần khẳn định.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here