Trong diễn biến những tập gần đây phim Về Nhà Đi Con, Ánh Dương đã có những biểu cảm nhìn là muốn yêu ngay nhưng khổ nỗi người đổ lại không phải crush của Dương.

Nếu như ở những diễn biến cũ của Về Nhà Đi Con, Ánh Dương (Bảo Hân) khiến khán giả cười bò vì loạt biểu cảm siêu nhí nhố khi bị các chị trêu sẽ lấy Bảo (Quang Anh); thì đến tập 49, “tomboyloichoi” đã khiến khán giả đổ gục vì sự đáng yêu. Dự là sau khi tập 50 lên sóng, thần ái tình bắt đầu giáng một cú vào trái tim của cô nàng, thì Dương ngổ ngáo sẽ không còn mà thay vào đó là cô nàng cực kì bánh bèo và là chủ nhân của rất… nhiều aegyo (Biểu cảm đáng yêu).

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 1.

Dương đã bắt đầu nếm mùi tình yêu. Những hành động, thái độ, biểu cảm cũng đã có phần đổi khác. Đầu tiên là chuyện chị Huệ (Thu Quỳnh) nói Dương mải tơ tương gì nên không chăm bố đúng không, cô đã gân cổ lên cãi “Đâu!”.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 2.

Dương: “Đâu!”.

Rồi khi đến nhà Bảo chơi, Dương lật mặt thậm chí còn nhanh hơn lật bánh tráng. Phút trước, Dương vừa trợn mắt cau mày với Bảo vì dám ngăn cản tình yêu của mình với chú Quốc (Tuấn Tú). Thì ngay phút sau, cô đã bẽn lẽn, thẹn thùng trước mặt “người thương trong mộng” của mình.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 3.

Gương mặt chuẩn bị “tẩn” cho Bảo một trận.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 4.
Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 5.
Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 6.
Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 7.

Dương cảm thấy bức xúc vì Bảo dám ngăn cản tình yêu của mình

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 8.

Khi Dương bỗng thấy chú Quốc

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 9.

Lập tức bật nụ cười trìu mến, biến thành cô bé “cu-te” ngay.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 10.

Dương vô cùng ngại ngùng khi gặp crush mà không phòng bị.

Sang đến tập 50, sau khi cô nàng tỏ tình với ông Quốc và chờ ông hồi đáp tình cảm, thì Dương bắt đầu… mơ mộng. Có lẽ cô nàng khá tự tin vào câu chuyện tình yêu của mình và Rooster nên xử sự… ngọt ngào, đáng yêu hơn hẳn. Hoặc có lẽ, mũi tên của thần tình yêu đã có chút tác động tới trái tim non nớt của Dương. Cô nàng dần dần chuyển hóa thành một… thiếu nữ đáng yêu với nhiều hành động cu-te hơn hẳn. Vấn đề là chắc Dương còn hơi… non tay trong việc thể hiện sự đáng yêu, nên nhiều hành động của cô vẫn còn hơi… sai. Nỗ lực đáng yêu hóa ra lại thành một rổ… meme siêu đáng yêu, hài hước dành cho các fan.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 11.

Không biết Dương học ai thói đặt ngón tay lên môi để suy nghĩ, nhưng rõ ràng đây là một thói quen có hại.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 12.

Dương quên hết cả logic, ông Quốc nhắn tin cho chị Huệ nhưng cứ ảo tưởng là nhắn cho mình.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 13.

Lại cho tay lên môi để suy nghĩ.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 14.

Lần thứ ba, đổi tay, Dương mặc kệ ánh mắt đầy đánh giá của chị Huệ.

Ánh Dương nhờ sức mạnh của tình yêu, từ tomboiloichoi bỗng dưng hóa thành nữ hoàng meme với hàng loạt biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 15.

Chắc cô nàng tưởng phải chu mỏ thế này thì mới đáng yêu.

Chỉ trong ba tập phim, chúng ta đã có một rổ hình ảnh siêu đáng yêu của Dương để làm meme rồi. Không biết trong những tập sắp tới, những khoảnh khắc “cute” vô đối của cô nàng Ánh Dương còn nhiều tới mức nào nữa.

Cùng nhau đón chờ những khoảnh khắc siêu dễ thương của Dương trong những tập Về Nhà Đi Con sắp tới, sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1 nhé!