Ba Người Mẫu Ảnh Hóa Thân Thành Tam Ca Gợi Cảm Cho Đêm Noel

Vào những ngày cuối năm , các lễ hội cứ tiếp nối với nhau không ngừng làm cho mọi người trở nên nô nức và thêm phần chờ đợi háo hức. Các bạn trẻ luôn muốn ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất trong dịp cuối năm này . Và đặc biệt những người đã quen với việc diễn xuất với ống kính với ánh đèn thì lại các thôi thúc bản thân mình ra những sản phẩm mới lạ vào dịp này để thanh lời chúc mừng muốn gửi đến cho những người ửng hộ quan tâm mình.

Ba cô người mẫu ảnh trẻ trung và đầy sự nóng bỏng : Jenny, Panda Bi, Trang Nơ đã cùng bắt tay nhau để thực hiện bổ ảnh Noel , nhưng không muốn đi theo lối mòn mà mọi người đã rập khuôn thì ba cô gái quyết định thay đổi hóa thân thành Tam Ca với trang phục đen đầy bí ẩn .

Model : Trang Linh ( Trang Nơ)

Model : Jenny

Model : Panda Bi

Các cô gái của chúng ta đã thể hiện được sự vui tươi năng động đúng với không khí của mùa lễ hội nhưng vẫn chứa đựng được sự gợi cảm nóng bỏng thu hút người xem .

Ba người mẫu tạo được sự gắn kết và tương tác trong các bộ ảnh gần đây và hứa hẹn sẽ còn có những hợp tác tạo sự đốt biến hơn trong thời gian sắp đến.

Photo : Lê Ân – Makeup : Học Viện Đinh Phát