Cuộc thi TDTU’S Got Talent 2017 là một sân chơi bổ ích không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mà còn cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn TPHCM thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đăng quang của nhóm The Mix. Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – chuyên gia ngành điều trị chăm sóc da thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã góp phần chắp cánh thêm ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Got Talent TDTU năm 2017 là năm thứ 4 liên tiếp diễn ra. Trải qua các mùa giải trước, cuộc thi ngày càng khẳng định giá trị, ý nghĩa là một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, kết nối, thể hiện và khẳng định tài năng của mình.

Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh, sinh viên không chỉ của trường Đại học Tôn Đức Thắng mà còn cả học sinh các trường THPT trên địa bàn TPHCM tham gia. Bên cạnh đó, Got Talent TDTU còn lan tỏa đến nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 15/11 vừa qua với sự đăng quang của nhóm The Mix. Thành phần ban giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích như nghệ sĩ Thanh Bạch, ca sĩ – nhạc sĩ Hamlet Trương, diễn viên Mai Tài Phến, diễn viên Tâm Anh và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa. Với sự công tâm của mình, ban giám khảo đã chọn ra ngôi vị quán quân hoàn toàn xứng đáng.

Góp phần vào sự thành công của chương trình, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – nhà tài trợ của cuộc thi không giấu được niềm vui hạnh phúc. Bác sĩ chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ với tài năng của các bạn sinh viên, từng tiết mục chuẩn bị chu đáo, tâm huyết đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, top 12 tiết mục xuất sắc vào chung kết đã vượt qua khuôn khổ của tiết mục sinh viên. Tôi rất vui khi được đồng hành, hỗ trợ các bạn đi đến ước mơ của mình. Hi vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều sân chơi bổ ích như vậy nữa”.

Ngoài các giải thưởng chính trao cho Quán quân và Á quân, cuộc thi Got Talent TDTU cũng đã trao 5 xuất học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó – đây là hoạt động hết sức ý nghĩa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – một chuyên gia ngành điều trị chăm sóc da thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, cũng là giám đốc đại diện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura Việt Nam. Trung tâm Điều trị mụn DR. Huệ là một trung tâm điều trị uy tín thu hút rất nhiều người đến khám và điều trị. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, bác sĩ Huệ sẽ đem đến một làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin hơn trong giao tiếp, xóa bỏ những ngại ngùng do da mụn mang lại.

Hiện tại, Trung tâm DR.Huệ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ thông qua website: http://dieutrimundrhue.com/ hoặc hotline: 1900.636. 654 – 028.73.081.281