Bạn gái Huỳnh Anh ngầm phủ nhận thông tin chia tay

Y Vân, bạn gái Việt kiều của diễn viên Huỳnh Anh, chia sẻ cả hai luôn thương và tôn trọng lẫn nhau.

Khoảng cuối năm 2019, Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân vướng tin đồn chia tay. Cộng đồng mạng tìm ra bằng chứng cả hai bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau và không còn tương tác. Ngoài ra, Y Vân thường xuyên đăng ảnh kèm dòng trạng thái buồn như: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Bạn gái Huỳnh Anh chia sẻ về chuyện tình cảm.

Ngày 6/1, Y Vân chia sẻ về chuyện tình cảm trên trang cá nhân sau khoảng thời gian im lặng. Cô ngầm khẳng định mối quan hệ với Huỳnh Anh vẫn tốt đẹp.

“Y Vân biết có nhiều người quan tâm đến chuyện tình cảm của Y Vân và cảm thấy mình cũng nợ mọi người một câu giải thích, nhưng không biết phải giải thích những điều gì và như thế nào nên chọn im lặng. Y Vân chỉ muốn mọi người biết rằng hai đứa luôn rất thương và tôn trọng đối phương, không có gì thay đổi và những ai thực sự tin vào mối quan hệ của hai đứa thì chắc không cần lời giải thích”, 9X viết.

Bạn gái Huỳnh Anh cho hay thời gian này, cô chuẩn bị thay đổi công việc nên tâm trạng lo lắng và hoang mang: “Bản thân đang phải đối diện với những sự lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến tương lai mai này của mình, nên Y Vân thực sự cần tập trung vào những việc đó. Bao giờ mọi thứ ổn định, Y Vân hứa sẽ tâm sự với mọi người nhiều hơn về những gì đã xảy ra”.

Hiện, Huỳnh Anh và Y Vân đã bấm nút theo dõi đối phương trên Instagram. 9X cho biết sắp tới cô đón Tết Nguyên đán cùng gia đình tại Bỉ, sau đó sẽ trở về Việt Nam.

Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân yêu xa một thời gian dài.

Y Vân sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Từ khi yêu Huỳnh Anh, cô thỉnh thoảng về quê thăm bạn trai. Chia sẻ về mối tình yêu xa, Huỳnh Anh từng tâm sự: “Yêu xa thì cả hai phải chấp nhận thay đổi và thông cảm cho nhau. Cứ 6 tháng chúng tôi mới gặp nhau một lần nên buồn và rất nhớ. Khi cãi vã thì thường chỉ 2-3 ngày chúng tôi lại làm hòa vì quen nói chuyện với đối phương rồi, tự nhiên im lặng, không chia sẻ cảm thấy khó chịu lắm”.