Vào tối ngày 18/10, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng loại của cuộc thi Got Talent TDTU Season 4. Ban giám khảo đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những tiết mục vô cùng xuất sắc, chất lượng của thí sinh.

Có đến gần 100 tiết mục tham gia biểu diễn trong ngày thi vòng loại đầu tiên của cuộc thi Got Talent TDTU Season 4. Thành phần ban giám khảo bao gồm: Quán quân Tôi là diễn viên mùa 1 – diễn viên Tâm Anh, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Á quân Thần tượng Bolero 2017 – ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn.

Các thí sinh sẽ lần lượt biểu diễn tiết mục của mình để thuyết phục ban giám khảo. Nếu tiết mục nào nhận cùng lúc 3 nút đỏ của ban giám khảo thì sẽ dừng lại và bị loại.

Ngoài các tiết mục được giám khảo cân nhắc cho điểm để vào vòng bán kết, ngày thi cũng đã diễn ra điều bất ngờ khi có đến 6 tiết mục xuất sắc nhận được nút vàng từ ban giám khảo để đi thẳng vào vòng bán kết.

Sau 2 ngày 18 và 19 diễn ra vòng thi loại, 30 tiết mục được chọn sẽ tranh tài vào đêm bán kết diễn ra vào ngày 01/11 tại sảnh A trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự tham gia của các học sinh trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.