Bị nhận nhầm là vợ thanh niên trong clip nóng, cô gái lên tiếng: “Người bị ảnh hưởng nhất là T.A, tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm”

Mới đây, D.V – người bị nhận nhầm là vợ của thanh niên trong clip nóng gây xôn xao đã đăng tải status đính chính trên Facebook.

Câu chuyện hot girl bị nghi lộ clip nóng vẫn là đề tài đang được bàn tán rất nhiều. Sau khi những hình ảnh nhạy cảm bị chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô gái trong clip có nhiều nét tương đồng với hot girl T.A.

Dân mạng cũng tìm ra thanh niên được cho là nam chính trong clip. Được biết, người này đã có vợ và hiện tại đã khoá Facebook.

Sự việc vẫn chưa dừng lại khi trên mạng lan truyền thông tin T.A là bạn của vợ người đàn ông trong clip. Chưa hết, vào đám cưới được tổ chức năm 2018, T.A có tham dự, thậm chí còn là phù dâu. Dù không biết rõ thực hư nhưng những bức hình T.A chụp với cô dâu bất ngờ được chia sẻ khắp MXH với nhiều bình luận khiếm nhã.

Mới đây, D.V – cô dâu trong bức ảnh – người bị nhận nhầm là vợ của thanh niên trong clip đã đăng tải status đính chính trên Facebook.

Bị nhận nhầm là vợ thanh niên trong clip nóng, cô gái lên tiếng: Người bị ảnh hưởng nhất là T.A, tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm - Ảnh 1.

Cô bộc bạch: “Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có facebook mình sẽ biết.

Người bị ảnh hưởng nhiều nhất là bạn T.A. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai làm, mọi người cũng đừng mổ xẻ giễu cợt nữa”. 

Chúng tôi đã liên hệ với D.V nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Được biết, T.A và D.V là bạn thân. Trong đám cưới của D.V vào tháng 10/2018, T.A đã làm phù dâu cho bạn mình.