Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm

Các tips phối đồ với quần short theo phong cách smart casual (chỉn chu và thoải mái) sẽ giúp bạn có trang phục đi làm thoải mái và chuyên nghiệp.

Thời tiết mùa hè nóng nực, nhiều chị em công sở muốn diện quần short đến nơi làm việc nhưng lại lo bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Những tips phối đồ với quần short này sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi băn khoăn đó.

1. Độ dài

Môi trường công sở đòi hỏi phong cách ăn mặc gọn gàng, nghiêm túc, vì thế bạn nên chọn quần short có độ dài che khoảng 1/2 đến 2/3 bắp đùi. Quần shorts cạp cao, board shorts và cutlottes ngắn là những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có vẻ ngoài sành điệu mà vẫn đảm bảo sự thoải mái suốt 8 tiếng làm việc.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 1

2. Họa tiết và màu sắc

Nhìn chung, trang phục công sở nên có màu nhẹ nhàng, đơn sắc, hạn chế họa tiết rối mắt. Bạn nên chọn quần có màu trung tính như beige, trắng, đen. Nếu muốn mặc quần có màu nổi bật như cam, đỏ, vàng, bạn hãy phối chúng với các món đồ đơn sắc khác.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 2

3. Chất liệu

Bạn nên tránh quần shorts vải da, vải satin, vải nhung, jeans rách, vải trong suốt vì chúng không hợp với môi trường chuyên nghiệp. Bạn nên chọn chất liệu linen, cotton, jeans.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 3
Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 4

4. Kết hợp với áo sơ mi, áo blouse

Quần short đại diện cho sự năng động, cá tính, còn áo sơ mi, áo blouse lại mang đến vẻ duyên dáng, thướt tha. Những combo kinh điển như áo sơmi trắng và quần shorts jean, áo blouse trễ vai và quần shorts vải hay áo sơmi họa tiết và quần shorts trơn màu sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian nghĩ ‘mặc gì hôm nay’.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 5

5. Giày

Để hoàn thiện tổng thể cây thời trang công sở, bạn hãy diện thêm đôi sandals, giày mule, hay giày bít mũi phù hợp với màu sắc trang phục.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 6

6. Áo blazer

Áo blazer cũng là một thiết kế kinh điển mà mọi cô gái nên sở hữu. Nếu bạn lo rằng mặc quần short đến nơi làm việc là thiếu lịch sự, áo blazer sẽ giúp cân bằng lại sự ‘nổi loạn’ của bạn trong ngày hôm đó. Bên trong áo blazer, bạn có thể mặc áo phông, áo ba lỗ, áo hai dây.

Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 7
Bí quyết mix quần short cho nàng công sở khoe khéo cặp chân thon mà không phản cảm Ảnh 8