BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào?

Cuộc sống hiện tại của BTV Vân Anh sau khi rời VTV khiến nhiều người ao ước.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 1.

Tháng 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 gắn bó. Kể từ đó, BTV Vân Anh lui về hậu trường và hầu như không xuất hiện trước công chúng. Hình ảnh mới nhất được BTV Vân Anh đăng tải trên trang cá nhân là ảnh chụp cô đi du lịch nước ngoài vào tháng 3 năm nay.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 2.

Được biết, sau khi rời VTV, BTV vân Anh ở nhà nội trợ và dành thời gian để đi du lịch khắp thế giới.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 3.

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Cô là một trong 5 BTV gắn bó với bản tin Thời sự lúc 19h bên cạnh các BTV như: Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh, Hữu Bằng được khán giả cả nước yêu mến.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 4.

Trước đó, khi nói về lý do chia tay VTV, BTV Vân Anh thổ lộ: “Có thể nhiều người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua”.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh và chồng là bác sĩ nổi tiếng có “bàn tay vàng”- PGS. TS. TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh lệch 21 tuổi nhưng cả hai có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

BTV Vân Anh sau 3 năm rời VTV giờ thế nào? - Ảnh 7.

rong một lần chia sẻ về ông xã, BTV Vân Anh nói: “Khi biết vợ tham gia những hoạt động xã hội, anh động viên và vẫn nói rằng, hãy làm tất cả những gì có thể, dù là một việc rất nhỏ thôi nhưng là nhỏ với mình, còn với những người có hoàn cảnh thì mọi sự giúp đỡ, mọi lời động viên đều luôn đáng quý”.