Bùi Thanh Hương: “Sứ mệnh của Tôi là hoạt động cộng đồng”

Được biết đến là một người hoạt động tích cực về cộng đồng, Thanh Hương Bùi – Nữ hoàng Hoa hồng 2017, là gương mặt trẻ đã tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện suốt 10 qua. Với sự đóng góp cho xã hội, mong muốn, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp, giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Cô đồng thời là Giám Đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh, đồng thời là người sáng lập – Chủ tịch điều hành Happy Women Leader Network.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các nữ doanh nhân Việt Nam, Bùi Thanh Hương đã sáng lập ra Happy Women Leader Network, đồng thời cô cũng là Chủ tịch điều hành mạng lưới này. Mạng lưới Happy Women Leader Network được thành lập từ năm 2018, tới nay đã có hơn 5.000 thành viên, chia thành 30chapter, trải dài khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối kinh doanh, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt và lan tỏa tình yêu thương ra cộng đồng.

Trong ba năm hoạt động, mạng lưới Happy Women Leader Network đã có những hoạt động thiết thưc như: Phụ Nữ truyền cảm hứng, HWLN Award, Tết trung thu…và đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong xã hội, Bên cạnh đó, việc giúp cho các thành viên hoàn thiện bản thân, đẹp hơn, tự tin và tỏa sáng cũng là một sứ mệnh của HWLN.

Mà gần đây nhất, HWLN tổ chức Miss Photo 2020 – Happy Women Leader Network, đây là cuộc bình chọn ảnh online, dành cho mạng lưới hơn 5.000 nữ doanh nhân của Happy women Leader Network. Ngay từ khi phát động, Miss Photo 2020 đã lập tức nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của đông đảo các nữ doanh nhân không chỉ mạng lưới và cả sự tham gia của các chị em phụ nữ trong cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, cuộc bình chọn này chỉ dành riêng cho nội bộ các thành viên của mạng lưới, tạo sự gắn kết và những niềm vui giá trị tích cực, ý nghĩa. Miss Photo đã khẳng định vị trí HWLN trong cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân nữ. Họ không chỉ giỏi giang mà còn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng. Họ là những doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Là người sáng lập – điều hành, Thanh Hương Bùi, luôn theo sát và khéo léo trong xử lý các vấn đề của đội nhóm, giúp đội nhóm đoàn kết, phát triển tốt hơn. Luôn trăn trở để mang lại những hoạt động cho mạng lưới nhằm giúp thành viên kết nối kinh doanh, nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng lãnh đạo và tạo ra sân chơi có giá trị cho các thành viên. Với mong muốn mang nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp và mong muốn mọi người kinh doanh phát triển, cuộc sống hạnh phúc, xinh đẹp, tự tin, tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Với Thanh Hương Bùi, cô ấy quan điểm “Tôi lựa chọn khoan dung hơn là sự chia rẽ, đội nhóm vượt lên những tham vọng cá nhân” – Jean-Francois Cope. Vì vậy, cô luôn gạt đi cái tôi cá nhân, luôn đặt lợi ích của đội nhóm lên hết và làm việc hết mình. Cô gái ấy – nhỏ bé nhưng đã làm những điều phi thường làm một cách bền bỉ, kiên nhẫn và kiên định. Cô ấy mang trên vai một trọng trách, sứ mệnh là lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có hơn 5.000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Một chương trình nhìn thì “nhẹ” nhưng là bao tình yêu, tâm huyết và cả những đêm không ngủ cho đến những phút giây tập luyện trên sân khấu như thế này.

Chỉ yêu mới thế!