Phong cách và cuộc sống là chương trình thường niên của công ty Gia Minh Media được phát sóng trên kênh truyền hình THVL. Phong cách và cuộc sống giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập lần đầu ra mắt, những xu hướng thời trang mới của xã hội.

Ngày 30/10 vừa qua chương trình được ghi hình tại Diamon Place với sự tham gia của 7 NTK với chủ đề ngày chung đôi. Nhằm tạo dấu ấn cho sưu tập của mình NTK Tạ Linh Nhân không chỉ đầu tư cho trang phục mà còn đầu tư cho phong cách trình diễn trên sân khấu.

Brianna Như Ý chúc mừng NTK Tạ Linh Nhân ra mắt thành công BST “Xưa và Nay”

Trong ngày đặc biệt ra mắt bộ sưu tập “Xưa và Nay” NTL Tạ Linh Nhân đã mời Ca Sĩ Brianna Như Ý với vai trò ca sĩ chính cho người mẫu trình diễn. Brianna Như Ý là ca sĩ dòng nhạc bolero như: Đêm Tâm Sự, Chuyến tàu hoàng hôn, Ai cho tôi tình yêu,… Tuy nhiên với chất giọng khá đặc biệt NTK Tạ Linh Nhân đã mời cô với 4 ca khúc: Tát nước đầu đình, Sài Gòn đẹp lắm, Em trong mắt tôi, Và tôi cũng yêu em. Một dòng nhạc và những ca khúc hoàn toàn mới.

Brianna Như Ý ca sĩ chính trong nàm trình diễn BTS của Áo Dài Dorii

Brianna Như Ý chia sẽ: “Đây thực sự là một thử thách với Như Ý, cả về thời gian và dòng nhạc. Trong thời gian ngắn Như Ý vừa học lời, vừa phối beat và tập giai điệu. Quyết thử sức mình và tạo điểm nhấn cho chương trình Như Ý đã chọn hát acoutis 2 bài hát. Sự nổ lực cũng được đền đáp qua tràng pháo tay của khán giả và sự thành công của show diễn. Đây cũng là một bước tiến mới của Như Ý trên con đường âm nhạc”.

Brianna Như Ý thử sức với dòng nhạc lạ và chọn Acoutic làm điểm nhấn cho chương trình

Phong cách và cuộc sống là chương trình phát sóng trên truyền hình, đòi hỏi Ca Sĩ phải ứng biến sân khấu tốt. Áp lực sân khấu, hình ảnh và thời gian Brianna Như Ý đã phối hợp bài hát em trong mắt tôi, và Tôi cũng yêu em với nhạc công guitar Nguyễn Khánh Công Bình của đơn vị Sakura Studio. Một sự phối hợp tuyệt vời giữa nhạc công tài hoa và giọng hát nội lực và những người mẫu với những bộ áo dài đẹp mắt tạo nên màn diễn mãn nhãn.

Ca Sĩ Brianna Như Ý và Nhạc Công Nguyễn Khánh Công Bình tại sự kiện

 

Trong tương lai Brianna Như Ý vẫn sẽ thử thách mình ở nhiều dòng nhạc, nhưng vẫn chọn Bolero là thể loại chính và phát triển về sau. Đồng thời cũng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm phối hợp cùng Nguyễn Khánh Công Bình trình làng người hâm mộ.

Brianna Như Ý cùng Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018 – Đào Nguyễn Hồng Lam 

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi bật như: CEO Phạm Gia Media – Phạm Quốc Nam, Nam Vương Công Sở 2018 – Hoàng Duy, Hoa Hậu Việt Nam Thế Giưới 2018 – Dy Khả Hân, MC Trường Giang Phạm, Quán Quân Miss Sexy Model 2018 – Nguyễn Phương Anh,…..

Phong cách và cuộc sống 

Ảnh: Văn Đỗ & Fly production

Áo dài dorri 

Sakura studio

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here