Brianna Như Ý tên thật là Trương Như Ý, hiện tại là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero. Ngoài ra Brianna Như Ý còn làm mẫu ảnh được săn đón tại Sài Thành. Mới đây nhất, Brianna Như Ý đảm nhận vai trò hoàn toàn mới, trở thành người kết nối thí sinh và Ban Giám Khảo, “Host” của Miss Sexy Model 2018.

Ca Sĩ Bianna Như Ý cá tính tại Bán Kết 2 Miss Sexy Model 

Miss Sexy Model 2018, mùa đầu tiên được tổ chức bởi Phạm Gia Media, và đã tin tưởng giao vị trí quan trọng này đến một Ca Sĩ, chưa có bất kỳ kinh nghiệm về dẫn dắt. Tuy nhiên Brianna Như Ý với đam mê nghệ thuật, từng là mẫu ảnh, kinh nghiệm tham gia các cuộc thi, kinh nghiệm sân khấu. Cô đã thành công với vai trò “Host”, hướng dẫn các thí sinh, thậm chí là những màn thị phạm, kết nối thí sinh và Giám Khảo.

Brianna Như Ý dẫn dắt hướng dẫn thí sinh hoàn thành phần thi của mình

Thậm chí Host chương trình Brianna Như Ý còn có những màn thị phạm xuất thần

Ca Sĩ Brianna Như Ý chia sẽ: “Như Ý thật bất ngờ về một sân chơi hiện đại dành cho các bạn mẫu ảnh. Tự tin thoải mái thể hiện vẻ đẹp Sexy, gợi cảm. Thí sinh tham gia là các bạn mẫu chuyên nghiệp, thần thái và biểu cảm tốt. Đồng thời cuộc thi cũng có format chương trình mới lạ đầu tư bài bản, các vòng thi diễn ra với đầy thách thức đánh thức bản lĩnh thí sính. Và Như Ý cũng thấy được áp lực của cuộc thi với thí sinh, Ban Giám Khảo và chính mình”.

Host Brianna Như Ý cùng Giám KHảo và thí sinh 

Brianna Như Ý đã hoàn thành xuất sắc vai trò Host tại BK1 và BK2 của Miss Sexy Model 2018. Brianna Như Ý còn truyền tải đầy đủ ý nghĩa của cuộc thi đến khán giả, giúp CDM hiểu và ủng hộ cuộc thi cũng như thí sinh tham gia.

Host Brianna Như Ý cùng Nữ Hoàng Sắc Đẹp Trần Ngọc Phương

Đến với đêm chung kết diễn ra vào ngày 5/10 tại Fiore Heathy Resort. Brianna Như Ý trở lại với đúng lĩnh vực hoạt động của mình. Như Ý trình diễn ca khúc Bay, Bóng mây qua thềm và dẫn dắt các thí sinh catwalk với trang phục bikini.

Ca Sĩ Brianna Như Ý cùng màn catlwalk bikini tại chung kết Miss Sexy Model

Ngoại hình cá tính, giọng hát nội lực, lối dẫn dắt thu hút, ứng biến tình huống thuyết phục. Như Ý không chỉ thành công ở lĩnh vực cầm ca mà tương lai  Như Ý sẽ còn thành công hơn nữa ở nhiều lĩnh vực khác.

Chung kết Miss Sexy Model 2018 thành công rực rỡ

Như Ý hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Miss Sexy Model các mùa tiếp theo, tạo ra sân chơi lớn hơn chuyên nghiệp hơn và chúc cho các bạn thí sinh sẽ thành công hơn nữa” Brianna Như Ý chia sẽ:

Ca Sĩ Brianna Như Ý dẫn dắt Bán Kết 2 Miss Sexy Model 2018

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here