Ca sĩ Thu Thủy: ‘Thật sai lầm khi quay lại với người yêu cũ’

0
188
Ca sĩ Thu Thủy
Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Thu Thủy cho rằng không nên quay lại với người yêu cũ vì sẽ không có được hạnh phúc.

MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Thu Thủy cùng xuất hiện trên chương trình Sức sống thanh xuân tập 125 phát sóng tối 8/10 để bàn luận về chủ đề “Những suy nghĩ sai lầm sau khi chia tay”.

Ca sĩ Thu Thủy: 'Thật sai lầm khi quay lại với người yêu cũ' ảnh 1

Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nhìn lại những kỉ niệm về tình yêu trước khi đến với hôn nhân hiện tại, cảm giác của anh chị như thế nào?”, Thu Thủy chia sẻ: “Mình vẫn còn nhớ chứ, giống như một kỉ niệm cho bản thân mình thôi”. Còn Hoàng Rapper thì cho rằng: “Chúng tôi còn nhớ bởi vì chúng tôi trân trọng quá khứ đó”. Anh còn cho biết thêm: “Bởi vì Thu Thủy có thể bị động trong việc chia tay. Còn Hoàng thì xem đó là bài học vì đã gây ra quá nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm với nhiều người”.

Ở câu hỏi: “Quay lại với người yêu cũ là sai lầm lớn nhất trong tình yêu. Theo bạn, điều này đúng hay sai?”, ngay lập tức Hoàng Rapper lựa chọn “sai” nhưng anh lại cho rằng: “Sai lầm lớn trong tình yêu đó là sự không chung thủy, sự phản bội. Đó mới là sai lầm lớn nhất trong tình yêu”. Còn Thu Thủy chia sẻ: “Câu hỏi này là mình không nên thôi. Còn sai lầm lớn nhất đúng như Hoàng nói là không chung thủy”.

Ca sĩ Thu Thủy: 'Thật sai lầm khi quay lại với người yêu cũ' ảnh 2

Thu Thủy tiếp tục cho biết: “Sau một thời gian yêu nhau và tiến đến hôn nhân, bản chất bên trong con người sẽ bộc lộ ra. Chắc chắn có người sẽ có bản chất tốt và cũng có người sẽ có bản chất tệ kinh khủng khiếp. Một khi đã tệ rồi thì sẽ không thể dung hòa được với nhau cho nên sẽ dẫn đến việc chia ly”.

Nữ ca sĩ còn cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chia ly, cụ thể là không tôn trọng nhau, dằn vặt nhau, ép buộc người khác làm theo ý mình, ghen tuông bậy bạ,… Một lần nữa, Thu Thủy khẳng định quan điểm: “Thật là sai lầm khi quay lại với người yêu cũ. Nếu có quay lại thì cũng không đem lại được hạnh phúc cho nhau. Vừa mất thời gian, cảm xúc của nhau mà lại không đi được với nhau đến cuối đời nữa”.

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Rapper cho rằng việc quay lại với người yêu cũ thì không hề xấu. Nếu như chúng ta biết trân trọng và sống có trách nhiệm với nhau thì chính những bài học đó sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc.