Bale, Koke, Sergi Roberto, Vitolo, Tello quyết định đưa nàng về dinh bằng hôn lễ hoành tráng tổ chức năm nay.

Gareth Bale và Emma Rhys-Jones

Đám cưới giữa Bale bạn gái, mẹ của hai con gái của anh là Emma Rhys-Jones, trở thành sự kiện được các fan quan tâm trong năm 2018.

Tiền vệ của Real Madrid đính hôn với nửa kia ngày 16/7/2017. Dịp sinh nhật của anh, Bale làm bạn gái bất ngờ bằng việc thuê một hòn đảo riêng để gửi lời cầu hôn.

Theo Wales Online, Bale và Emma Rhys-Jones tổ chức ngày vui vào tháng 5 năm nay tại lâu đài Vincigliata, gần thành phố Florence, Italy.

Koke và Beatriz Espejel

Đám cưới của ngôi sao Atletico Madrid được trang trí với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ. Sau 7 năm yêu nhau, Koke đính hôn với bạn gái Beatriz Espejel ngày 19/11 năm ngoái.

Ngày vui của tuyển thủ Tây Ban Nha có thể được lên kế hoạch diễn ra ngay sau World Cup 2018 tại Nga.

Sergi Roberto và Coral Simanovich

Tiền vệ Barca quyết định đưa nàng về dinh với hôn lễ với người mẫu Israel Coral Simanovich. Sergi Roberto cầu hôn người tình từ tháng 9/2017 sau ba năm gắn bó. Thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm của đám cưới chưa được tiết lộ.

Vitolo và Leticia

Tiền vệ của Atletico Madrid đang thi đấu trong màu áo Las Palmas theo bản hợp đồng cho mượn. Vitolo trao nhẫn đính hôn cho bạn gái Leticia hồi tháng 9 năm ngoái ở Las Palmas. Cặp đôi tổ chức hôn lễ trong năm nay sau 7 năm gắn bó và có với nhau hai đứa con Thiago và Daniela.

Cristian Tello và Lorena

Cựu tiền đạo tài năng của Barca cầu hôn bạn gái Lorena hồi tháng 7/2017 trong một ca sĩ buổi hòa nhạc Antonio Jose ở Cabra, Cordoba. Cristian Tello và Lorena làm đám cưới trong năm nay để hoàn tất niềm vui kép là đứa con thứ hai sắp chào đời. Hai người có con gái đầu lòng Carlota ba tuổi và thai nhi trong bụng Lorena cũng là một công chúa, sẽ được đặt tên là Mia.

Trọng Nghĩa/ngoisao.net