Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản”

0
182

Cảnh sắc thiên nhiên của ngôi làng này thật khiến người ta say đắm, đặc biệt là cảm giác đi dạo trong một buổi chiều lộng gió.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 1Minamioguni ở tỉnh Kumamoto, Nhật Bản là một thị trấn nằm trên cao nguyên, có tầm nhìn hướng ra núi Aso và Kuju, dân số chưa tới 4.000 người.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 3Nơi này nổi tiếng là địa điểm đi bộ đường dài, khi băng qua một cánh rừng nguyên sinh và một thung lũng dọc theo bờ sông.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 4Được thiên nhiên ưu ái cho cả núi, sông, và suối nước nóng, Minamioguni khiến cho những ai từng đi ngang qua nơi này cũng đều muốn dừng chân nán lại vài ngày.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 5Cao nguyên Senomoto là một khu vực trải dài từ cực đông của thị trấn Minamioguni đến tỉnh Oita. Cảnh vật trên những đồi núi ở đây được rất nhiều người yêu thích.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 6Nằm ở độ cao 900m, cao nguyên Senomoto có tầm nhìn hướng ra biển mây bên dưới mỗi khi thời tiết đẹp.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 7Không khí ở đây lúc nào cũng trong lành, vì không có đèn đường nên mỗi khi trời lặn, bầu trời đầy sao sáng rực giữa đêm tối.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 8Trên đồng cỏ Oshitoishi có hàng trăm viên đá khổng lồ lớn nhỏ, khiến cho ngọn đồi rộng lớn mang dáng vẻ độc đáo và gây ấn tượng khiến du khách không thể quên.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 9Thung lũng Mazeno nằm ở thượng nguồn sông Nakahara có mật độ dân cư đông đúc hơn một chút. Vẻ đẹp của thung lũng được dệt nên bởi dòng suối trong vắt chảy qua khu rừng nguyên sinh.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 10Kurokawa Onsen là một trong những địa điểm du lịch tiêu biểu ở thị trấn Minamioguni. Bầu không khí ở đây lúc nào cũng tĩnh lặng, có một số quán trọ suối nước nóng dành cho du khách muốn tá túc lại.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 11Những ngọn đèn được thắp sáng dọc theo con suối tạo nên bầu không khí lãng mạn tuyệt vời.

Cảnh sắc đẹp nên thơ của ngôi làng được ca ngợi “đẹp nhất Nhật Bản” - 12Bên cạnh thị trấn Minamioguni có thác Uramino, bạn có thể đi vòng quanh ra phía sau thác, cảm giác được bao phủ bởi màn nước trắng xóa thực sự rất tuyệt.