Vì phong cảnh “đẹp muốn xỉu” nên cậu bạn này đã… xỉu thật với đủ những tư thế hài hước trong bộ ảnh của mình.

Đi du lịch bây giờ mà chụp ảnh long lanh chanh xả thì bình thường quá rồi! Phải nghĩ ra concept gì đó độc đáo, khác biệt thì dân tình mới rần rần bấm like.

Hẳn bạn còn nhớ cậu bạn có tên Chính Nghĩa trong bộ ảnh “khóc trôi Đà Lạt”từng nổi đình nổi đám. Thay vì chụp ảnh phong cách lung linh hay lãng mạn thì Nghĩa lại chọn check-in bằng khuôn mặt nhăn nhó, mếu máo ở khắp mọi nơi.

Cậu bạn từng khóc trôi cả Đà Lạt tái xuất với bộ ảnh “đẹp xỉu” ở Bình Thuận theo đúng nghĩa đen - Ảnh 1.

Mới đây, Chính Nghĩa cũng đã tái xuất bằng một bộ ảnh với concept độc đáo và lạ lẫm không kém. Bộ ảnh “Bình Thuận đẹp muốn xỉu” của cậu bạn khiến mọi người té ngửa vì cách posing độc đáo: xỉu theo đúng nghĩa đen trong tất cả các bức hình. Thay vì đứng hay ngồi nghiêm túc thì Chính Nghĩa lại nằm xỉu sõng soài trên bãi cát, đứng bủn rủn như sắp ngã xuống giữa vườn thanh long hay té ngửa ra ngay bên vệ đường.

Bên cạnh cách tạo dáng có 1-0-2, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Bình Thuận trong các bức ảnh của Chính Nghĩa cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cậu bạn từng khóc trôi cả Đà Lạt tái xuất với bộ ảnh “đẹp xỉu” ở Bình Thuận theo đúng nghĩa đen - Ảnh 3.
Cậu bạn từng khóc trôi cả Đà Lạt tái xuất với bộ ảnh “đẹp xỉu” ở Bình Thuận theo đúng nghĩa đen - Ảnh 4.

Chia sẻ về bộ ảnh này, Chính Nghĩa cho biết: “Mình chọn concept đẹp xỉu là tại vì mấy đứa bạn mình nó cứ hay nói chỗ này đẹp muốn xỉu, chỗ kia đẹp muốn xỉu thành ra mình quyết định tả thực nét đẹp đó luôn bằng cách vừa chụp vừa… xỉu luôn”.

Bình Thuận cũng là quê hương của Nghĩa nên cậu bạn hi vọng có thể dùng cách hài hước này để quảng bá một chút cho quê hương. Được biết, cậu bạn đã đi qua khu bán hoang mạc Hòa Thắng, Bàu Trắng, chùa Cổ Thạch, bãi đá bảy màu, phong điện và vườn thanh long.

Hiện tại, bộ ảnh của Chính Nghĩa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú trên MXH. Không ai ngờ 1 ngày, câu nói “đẹp muốn xỉu” lại được hữu hình một cách hài hước và thú vị đến thế.