Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất

Quang Vinh là ca sĩ của tuổi thanh xuân với nhiều người, nay không mấy khi cầm mic mà dành thời gian đi du lịch nhiều hơn.

Nhắc đến Quang Vinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng “hoàng tử sơn ca” một thời với chất giọng bay bổng và ngoại hình lãng tử. Bẵng đi nhiều năm ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc, Quang Vinh giờ đây gây ấn tượng với cộng đồng mạng bằng tài khoản Instagram ngập tràn ảnh đẹp qua những chuyến du lịch của anh.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 1.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 2.

Thời gian trước, Quang Vinh từng bị đồn là thiếu gia nhà Nguyễn Kim với cuộc sống thượng lưu, giàu có. Những thông tin này một thời đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của anh đến nỗi Quang Vinh phải đưa hình ảnh bố ruột lên để chứng thực. Kể từ sau đó, người ta không còn đồn thổi điều gì về anh nữa.

Nói về cuộc sống hiện tại, Quang Vinh giờ đây coi trải nghiệm chính là cuộc sống của mình. Anh vi vu khắp nơi từ Âu sang Á và lúc nào cũng nở nụ cười tươi trên môi. Chàng hoàng tử ngày nào đã cắt phăng mái tóc phiêu diêu và thay vào đó bằng vẻ ngoài điềm đạm, nam tính.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 3.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 4.

Thổ Nhĩ Kỳ và những trái bóng khổng lồ

Mới đây nhất, anh vừa có chuyến du lịch tới Thổ Nhĩ Kỳ và chụp ảnh với những quả khinh khí cầu. Trải nghiệm của anh mang đến thông tin đắt giá cho người ở nhà, đó là những trái bóng khổng lồ trên không ấy hoàn toàn là thật chứ không phải sản phẩm của photoshop như nhiều người vẫn tưởng.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 5.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 6.

Quang Vinh còn viết review rất có tâm nữa: “Mình cứ tưởng photoshop nhưng thật sự là không hề nhé! Sultan và Mithra là 2 khách sạn nằm ở trung tâm và có rooftop đẹp nhất để chụp với background khinh khí cầu. Khách sạn được xây trong hang đá tự nhiên, đẹp vô cùng, giá khoảng từ 6 triệu/đêm và có bao gồm ăn sáng.

Có 3 vị trí sống ảo đẹp trên rooftop để các bạn tha hồ tạo kiểu. Góc xuất sắc nhất nằm ở phía bên phải, nơi mà khách sạn sẽ chuẩn bị sẵn bữa sáng sang chảnh cho khách luôn, chụp ảnh lên đảm bảo long lanh.

Mỗi người sẽ có 3 – 5 phút/ lượt chụp, khách sạn có sẵn trang phục váy áo cho du khách thuê luôn nên rất hợp cảnh nhé. Thời gian chụp là lúc khinh khí cầu bay lên (6:30 sáng) nhưng thường du khách sẽ xếp hàng từ 5:00 sáng luôn”.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 7.

Đấy, Quang Vinh đã đi về và bảo là đẹp lắm rồi, mọi người có nghĩ là sẽ hành hương đến Instabul một chuyến hay không?

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 8.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 9.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 10.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 11.

Lạc bước ở Santorini và Mykonos

Đây là 2 địa danh của đất nước Hy Lạp mà bất cứ tín đồ du lịch nào cũng ao ước được đặt chân đến một lần trong đời. Nơi đây nổi tiếng với ánh nắng trong veo, bãi biển xanh ngắt chiếu thẳng xuống những ngôi nhà màu trắng tinh khiết. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một khung cảnh như trong những câu chuyện cổ tích.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 12.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 13.

Ngoài thu hút khách du lịch bốn phương thì cả 2 địa điểm này, mà đặc biệt là Santorini là lựa chọn đến của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nữa. Họ đến đây để nghỉ ngơi trong những resort và khách sạn sang trọng. Họ ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển với tất cả sự lãng mạn và bay bổng của mình.

Quang Vinh cũng đã có cơ hội đến đây và không giấu nổi sự phấn khích của mình. Anh thậm chí còn đăng trên Instagram một cách hài hước rằng vì thích quá cho nên mới liên tục đăng ảnh và chấp nhận việc sẽ có nhiều người unfollow mình.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 14.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 15.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 16.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 17.

Quang Vinh khi ở Santorini.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 18.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 19.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 20.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 21.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 22.

Cảnh đẹp thiên đường ở Mykonos

Chuyến đi trong mơ ở Đài Loan

Đài Loan luôn được lựa chọn là điểm đến vừa gần lại vừa nhiều điều thú vị, chỉ xếp sau Thái Lan và Singapore đối với dân du lịch Việt Nam. Ở đây có nhiều món ăn ngon và những phong tục văn hóa thú vị để tìm hiểu.

Vì mức sống của người dân ở đây không quá cao nên giá cả mọi thứ từ giao thông, mua sắm đến đồ ăn thức uống đều rất dễ chịu. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến vô số những địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh. Đài Loan tuy nhỏ nhưng số lượng những nơi hay ho cần phải đi cứ gọi là đếm mãi không hết.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 23.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 24.

Khi đến đây, Quang Vinh đã gặp một ngọn đồi chóng chóng và ngay lập tức anh đã nhớ đến nữ ca sĩ Bảo Thy. Hẳn chúng ta còn nhớ bài hát đình đám “Ngọn đồi chong chóng” đình đám một thời của cặp đôi này chứ? Giữa khung cảnh lãng mạn đó mà cất tiếng hát lên thì cứ gọi là thôi rồi đúng không?

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 25.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 26.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 27.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 28.

Ngoài ra, Đài Loan trong mắt Quang Vinh còn rất nhiều những thứ đáng yêu và dễ thương khác nữa.

Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 29.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 30.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 31.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 32.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 33.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 34.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 35.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 36.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 37.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 38.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 39.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 40.
Chàng ca sĩ Quang Vinh bao năm bị đồn là thiếu gia Nguyễn Kim: Bỏ hào quang sân khấu để theo đuổi đam mê du lịch với những bức ảnh chất hơn nước cất - Ảnh 41.