Chẳng mấy khi lên tiếng đôi co nhưng lần này H’Hen Niê bức xúc, phản ứng cực mạnh với antifan vì điều này?

Vì quá tức giận khi đọc những lời lẽ không hay về mình, đặc biệt là ekip nên H’Hen Niê đã có những chia sẻ dài lên trang cá nhân. Sau đó khi lấy lại được bình tĩnh, người đẹp này đã ẩn dòng trạng thái đi.

Chưa bao giờ thấy H’Hen Niê bức xúc và lên tiếng về việc bị người khác xúc phạm đến vậy, ngay cả thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với rất nhiều lời miệt tị màu da, mái tóc.

Cụ thể, trên trang cá nhân người đẹp Ê-Đê vừa đăng tải đoạn status dài: “Chịu cực, chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không rồi ạ. Lễ xin được giải thích chút xíu nè Trước khi em đi thi quốc tế em rất áp lực, hẳn cả livestream khóc luôn cơ vì có những điều các anh chị nói, ekip đâu có ai làm em áp lực đâu. Nên bây giờ các anh chị nói về chị Thuỳ tôi phải lên tiếng. Rồi nói ekip tôi như vậy thì xin lỗi không đâu. Ekip không phải nhà thờ đâu anh chị. Ekip không chỉ quản lí mình Hen đâu.

Còn nhớ Hen mua một đôi giày Louis Vuitton hơn 30 triệu không? Rồi sau đôi đó Hen có mua không? Dạ không! Bởi vì sau khi trở về Việt Nam mình gặp nhiều người khó khăn hơn, mình đặt một câu hỏi cho chính bản thân mình dám mua một đôi giày chỉ để đạp xuống chân tận 30 triệu còn họ thì có thể dùng 30 triệu làm thay đổi cuộc đời họ. Cảm thấy có lỗi là chỗ đó”.

Chẳng mấy khi lên tiếng đôi co nhưng lần này HHen Niê bức xúc, phản ứng cực mạnh với antifan vì điều này? - Ảnh 1.

H’Hen Niê viết một status dài bày tỏ sự bức xúc khi bản thân và ekip bị xúc phạm.

H’Hen Niê tiếp tục giải thích thêm về việc cô từng đăng một đoạn story hỏi dân mạng: “Con giáp 13 là gì” và bị cho rằng giả tạo. Cô khẳng định bản thân mình có hỏi người bạn kế bên người đó cũng không biết. Cô lướt facebook hôm đó có nhiều tin với nội dung là là “Đúng là con giáp thứ 13 thật đáng sợ” nên mới đi hỏi.

Riêng về nụ cười luôn hả lớn miệng ở bất cứ đâu, H’Hen Niê bày tỏ đó là điệu cười xe cày lên dốc, ai lên Dak Lak rồi sẽ nghe tiếng xa cày nó kêu như thế nào và ai không nuốt được nụ cười ấy cũng là họ ghét mà thôi. “Ghét Hen rồi thì Hen làm cái gì gì cũng ghét Hen thôi nên mới vu khống Hen thế. Nhưng không sao tình yêu thương, tha thứ sau status này thì mình quên nhé”.

Sau khi H’Hen Niê đăng tải dòng status này, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã vào an ủi, động viện người đẹp. Phía người đẹp cho biết vì quá tức giận khi đọc những lời lẽ không hay về mình, đặc biệt là ekip nên H’Hen Niê đã có những chia sẻ dài lên trang cá nhân. Sau đó khi lấy lại được bình tĩnh, người đẹp này đã ẩn dòng trạng thái đi.

Chẳng mấy khi lên tiếng đôi co nhưng lần này HHen Niê bức xúc, phản ứng cực mạnh với antifan vì điều này? - Ảnh 2.

Ngay cả nụ cười của H’Hen Niê cũng bị đem ra bàn tán.