Chàng trai nổi tiếng trên Youtube nhờ làm những video mò cua bắt cá

Ma Văn Anh 06/01/1991– Quê ở Sơn Dương – Tỉnh Tuyên Quang. Sinh ra và lớn lên ở một xã nằm xa trung tâm thị trấn .

Là một người rất hoà đồng với mọi người rất đam mê ca hát cũng như làm những đoạn video hài hước mang tiếng cười cho mọi người cho dù hoàn cảnh cuộc sống của Văn Anh không được may mắn như các bạn đồng trang lứa.

Cuộc sống rất khó khăn nhưng Ma Văn Anh vẫn cố gắng vươn lên đã đi làm công ty và tranh thủ những thời gian rảnh để làm MC đám cưới – khai trương và đi hát ở những phòng trà tất cả cố gắng làm và dành dụm tiền nuôi em trai và thực hiện ước mơ của mình đến giữa năm 2019 thì Ma Văn Anhquyết định lập cho mình kênh Youtube ( Lâm Nhật Anh Vlogs ) và theo đuổi đam mê của mình.

Rất may mắn sau khi lập kênh Youtube và đăng những video về những bữa ăn về cuộc sống hằng ngày như đi mò cua bắt cá những món ăn tuy rất giản dị ở đồng quê được rất nhiều người ủng hộ và động viên ! Chỉ sau vài tháng Kênh Youtube Lâm Nhật Anh Vlogs đã đạt 97.000 người đăng ký . Và trang cá nhân facebook có 15.555 người theo dõi !


Chưa dừng lại ở đó đến tháng 12 năm 2019 bất ngờ kênh youtube của Ma Văn Anh đã bị khoá vì cũng chưa biết lý do . Nhưng không hề nản chí hay từ bỏ đam mê của mình, anh quyết định thử sức một lần nữa với con đường trở thành youtuber chuyên nghiệp .

Nên Ma Văn Anh đã quyết định lập 1 kênh youtube mới có tên Minh Tú TV chỉ sau 18 ngày thì đã đạt được con số 87.000 người đăng ký kênh Youtube. Được biết từ một người không ai biết đến và đến thời điểm hiện tại thì Ma Văn Anh đã trở thành cái tên khá quen thuộc của những người yêu Vblog, đặc biệt là qua các video về ẩm thực miền quê, trực tiếp anh đã mò cua bắt ốc, bẫy cá ….

Các em học sinh rất yêu quý. Và quen biết rất nhiều những người làm youtube nổi tiếng khác như : Dương Minh Tuyền – Duy Thường Vlogs – Phạm Tuấn – Phương Hữu Dưỡng. Hiện tại thì kênh youtube của Lê Lâm Nhật Anh chưa xác minh được với Google nên chưa nhận được khoản tiền từ Youtube nhưng a vẫn cố gắng hằng ngày làm ra những clip và theo đuổi ước mơ của mình .

Mục tiêu năm 2020 Ma Văn Anh sẽ cố gắng đạt nút vàng Youtube ( 1.000.000 người đăng kí ) là người đầu tiên ở Quê hương Sơn Dương – Tuyên Quang đạt nút vàng Youtube .