Charming Lady Night – đêm tiệc đánh dấu chặng đường 3 năm Happy Women Leader Network

Ngày 13/06 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu Happy Women Leader Network đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 với đêm tiệc Charming Lady Night.

Buổi tiệc Charming Lady Night kỷ niệm chặng đường 3 năm hình thành và phát triển của mạng lưới, được diễn ra vào tối ngày 13/6 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Forever Mark. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.

Buổi tiệc hoành tráng đánh dấu chặng đường 3 năm của Happy Women Leader Network

Buổi lễ được chính Nữ hoàng hoa hồng tâm huyết, tỉ mỉ lên kế hoạch, kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức và cùng các thành viên trong mạng lưới triển khai. Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, sự kiện đã mang lại một đêm đáng nhớ cho những người tham dự.

Đêm tiệc Charming Lady Night là sự hội ngộ của hơn 600 nữ lãnh đạo Happy Women đến từ khắp mọi miền tổ quốc, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Đại diện các cơ quan ban ngành có các vị khách mời như ông Nguyễn Sĩ Trường – PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội,… Đại diện những nghệ sĩ, diễn viên luôn đồng hành cùng mạng lưới có NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly – Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ – nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân – nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến,… Trong buổi tiệc còn có các vị khách mời đại diện khối doanh nghiệp như Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh – Chủ tịch Gami Group,…

Charming Lady Night quy tụ hơn 600 doanh nhân và người nổi tiếng

Những câu chuyện bình dị, đơn giản nhưng đem đến những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ kiến tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Đó là ý nghĩa của điều phi thường nhỏ bé – chủ đề nhân văn truyền cảm hứng của sự kiện Charming Lady Night. Ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới, mỗi thành viên Happy Women đều sẻ chia, nhân ái, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Những hành động truyền cảm hứng tốt đẹp ấy đều được mạng lưới ghi nhận trong buổi tiệc với Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng, Top 10 Bông Sen Vàng, top 3 Nữ lãnh đạo toàn cầu – Đại sứ Happy Women 2020, …

Trong đêm tiệc, hoạt động truyền thống – lễ rước đuốc đã diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Ban điều hành Happy Women và các vị khách mời. Với ý nghĩa truyền sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến, là ý chí mạnh mẽ của những người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống và khẳng định vị thế của mình trong xã hội, ngọn lửa thiêng được các nữ lãnh đạo truyền nhau như đang thắp sáng, dẫn lối cho những tâm hồn đẹp.

Lễ rước đuốc – biểu tượng truyền cảm hứng, giá trị nhân văn và kết nối của Happy Women Leader Network được dẫn đầu bởi NSƯT Trần Ly Ly – người được lựa chọn là Nhân vật Truyền cảm hứng dẫn đầu 2020

Ngay tại sự kiện, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã đại diện cho mạng lưới Happy Women Leader Network ký kết thỏa ước hợp tác cùng với các đối tác với các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp uy tín về sự đồng hành, ủng hộ mạng lưới trong mọi hoạt động và phát triển của mạng lưới. Có thể kể đến như Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Ông Đào Ngọc Triệu – Ủy viên thường vụ Trung ương Hội – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Hà Nội, Ông Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink – Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, Bà Tạ Tú Trinh –  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Gami, Ông Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech – Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.

Cũng trong đêm tiệc, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, 4 Phó Chủ tịch thường trực điều hành đã cùng nhau thực hiện Ký kết Uỷ quyền giao nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021. Đồng thời, chủ tịch các chapter trong nhiệm kỳ mới cũng nhận được quyết định bổ nhiệm chính thức.

Lễ ký kết Thỏa ước hợp tác cùng các đơn vị đối tác, Ký kết Ủy quyền giao nhiệm vụ Ban điều hành và trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho chủ tịch các chapter nhiệm kỳ mới

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương không giấu được sự xúc động, niềm tự hào về mạng lưới Happy Women Leader Network tại Charming Lady Night

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Happy Women luôn giữ vững mục tiêu tạo nên cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Bắt đầu với chỉ hơn 20 thành viên, đến nay mạng lưới đã quy tụ hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và ở 15 quốc gia khác. Những nữ doanh nhân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân và trao đi những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn ấy đã giúp cho Happy Women ngày càng được yêu mến và vững mạnh.

Mọi người cùng thổi nến và hát mừng sinh nhật Happy Women

Chương trình kỷ niệm khép lại thành công với nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời cũng bắt đầu mở ra một chặng đường mới của một tổ chức cộng đồng uy tín tại Việt Nam.