Sau đúng 1 tuần lập kênh Youtube chính thức mới mang tên J97, Jack đã đạt 1 triệu người theo dõi và sở hữu nút vàng Youtube nhanh không tưởng. Điều đáng nói là, kênh Youtube mới này chỉ có vỏn vẹn 2 video clip là Jack và Đóm 2020 và Hậu trường bộ ảnh Jack và Đom Đóm 2020 với lượt view lần lượt 7 triệu và 2,5 triệu. Riêng Jack và Đóm 2020 hiện vẫn đang nằm trong top trending, từng vươn lên đến vị trí thứ 2. Còn lại, tất cả MV đình đám trước đó của anh chàng đều nằm ở các kênh Youtube của K-ICM hoặc G5R.

Chỉ 2 clip chụp hình sương sương, Jack chính thức lập kỉ lục ẵm nút vàng Youtube với 1 triệu người theo dõi nhanh nhất Việt Nam ảnh 0

Jack và Đóm 2020 

Đây là một thành tích cực khủng mà chưa nghệ sĩ Việt nào làm được nhanh đến như vậy. Kể từ khi tách khỏi công ty ICM, fan rất trông chờ Jack sẽ làm gì trên con đường solo của mình. Không những không bị người hâm mộ quay lưng sau vụ lùm xùm với K-ICM, Jack còn nhận về nhiều thêm những người bênh vực mình trong cuộc chiến này. Nhiều tín hiệu tốt được phát ra khi những sự xuất hiện gần đây của nam ca sĩ Sóng gió trên truyền hình, mạng xã hội đều vô cùng được đón nhận.

Chỉ 2 clip chụp hình sương sương, Jack chính thức lập kỉ lục ẵm nút vàng Youtube với 1 triệu người theo dõi nhanh nhất Việt Nam ảnh 1

Hiện tại, Jack đang bắt đầu “thả thính” cho phát nổ đầu tiên trong năm 2020 bằng loạt hình ảnh mới, những nhắn gửi đến người hâm mộ trên mạng xã hội. Chắc chắn đây sẽ là cú hích lớn đáng gờm trên đường đua nhạc Việt nửa đầu năm này. Hãy cùng chờ đón nhé!

 Jack đang trên đường comeback với dự án solo đầu tiên.Jack đang trên đường comeback với dự án solo đầu tiên.