Chi tiết bí ẩn rợn người của Về Nhà Đi Con tập 32: Cái gì đang hiện lên trên tấm rèn cửa nhà Huệ?

Một khung ảnh khá kì lạ đã xuất hiện trong “Về Nhà Đi Con” đã khiến khán giả phải chú ý.

Trong tập 32 của Về Nhà Đi Con, khi chị Huệ (Thu Quỳnh) đang trốn bố ngồi khóc tủi thân trong phòng vì lại cãi nhau với chồng, cô đã ngồi khóc ngay bậc cửa sổ. Ngay lúc này, khoảnh khắc ánh nắng chiếu xuyên qua kẽ lá tạo thành một hình thù khá… khó hiểu khiến nhiều fan phải “rùng mình”.

Nhìn sơ qua thì đây có vẻ như là một phân cảnh bình thường, có lẽ khá cảm động và thương cảm cho chị Huệ, người con cả trong gia đình nhưng số khổ, lấy phải gã chồng không ra gì. Phân cảnh khóc lóc của chị khá cảm động và khiến nhiều khán giả có khả năng tập trung cao độ hòa mình vào cảm xúc của nhân vật.

Những ai quá nhập tâm vào phim sẽ thấy phân cảnh khóc của Huệ thật đau lòng.

Còn đối với những người hơi “lo ra” hơn một chút, sẽ được chứng kiến một điều khá “dị” trên màn ảnh. Ngay bên cạnh nơi chị Huệ đang khóc, nơi nắng đang chiếu lên những chiếc rèm che cửa sổ, xuất hiện một hình thù khá là “lạ lùng”. Nhìn kĩ thì thấy giống một cô búp bê Nhật với mái tóc xõa ngang và tóc mái bằng. Tới đây, hãy cùng nhau nhớ lại rằng chị Huệ từng bị sảy thai đứa con đầu lòng của mình đấy nhé!

Chi tiết bí ẩn rợn người của Về Nhà Đi Con tập 32: Cái gì đang hiện lên trên tấm rèn cửa nhà Huệ? - Ảnh 4.

Nhưng hãy nhìn kỹ trên tấm màn cửa.

Chi tiết bí ẩn rợn người của Về Nhà Đi Con tập 32: Cái gì đang hiện lên trên tấm rèn cửa nhà Huệ? - Ảnh 5.

Giảm độ sáng của bức ảnh xuống để nhìn thấy rõ hơn, trông giống một con búp bê Nhật nhỉ?

Nói cho vui thôi, vì đây có khả năng cao chỉ là những tia nắng chiếu xuyên qua kẽ lá, vô tình có hình thù hơi… lạ lùng mà thôi. Vì đến bây giờ chúng tôi chưa ghi nhận được gì về những “ẩn ý” mà đoàn làm phim Về Nhà Đi Con muốn cài cắm trong phim cả. Nếu đạo diễn và biên kịch muốn cài vào trong phim những “Easter Eggs” để khán giả truy tìm, chắc hẳn sẽ có thông báo chứ phải không?

Dù là vậy nhưng sự “trùng hợp” trong cảnh phim ở trên cũng dọa được kha khá khán giả yếu bóng vía. Tuy không ai nhắc ra hoặc dự đoán hình ảnh xuất hiện trong khung hình, bên cạnh Huệ thực chất là gì nhưng nhiều người đã có cảm giác chung là hơi “quéo”.

Chi tiết bí ẩn rợn người của Về Nhà Đi Con tập 32: Cái gì đang hiện lên trên tấm rèn cửa nhà Huệ? - Ảnh 6.

Một số khán giả vẫn hơi “hú hồn” khi thấy cảnh tượng kì lạ này.

Chi tiết bí ẩn rợn người của Về Nhà Đi Con tập 32: Cái gì đang hiện lên trên tấm rèn cửa nhà Huệ? - Ảnh 7.

Có người bị dọa thật.

Có lẽ đây chỉ là do óc tưởng tượng của fan đã bay quá xa hoặc mọi người đã theo dõi phim quá nhập tâm mà thôi. Dù sao thì phim cũng hay mà, nhập tâm và tưởng tượng vào thế giới của Về Nhà Đi Con một chút cũng có sao.

Hãy cùng theo dõi Về Nhà Đi Con khi phim lên sóng mỗi tối thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1 lúc 21h hàng ngày nhé.