Chưa hết thị phi: Đầm “mặc như không” của Ngọc Trinh bị tố đạo nhái nhưng thần thái chêch lệch mới là điều đáng nói

Nữ hoàng nội y thua kém một trời một vực so với nàng cựu thiên thần nội y Victoria’s Secret khi diện thiết kế hao hao.

Sau những ồn ào tại Cannes, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây náo loạn làng giải trí quê nhà với bộ cánh mặc mà như không tại show diễn của NTK Đỗ Long. Những tưởng chỉ dừng lại ở màn khoe thân táo bạo của Ngọc Trinh, nhưng mới đây bộ cánh này lại tiếp tục bị “bóc phốt” đạo nhái của thương hiệu nước ngoài.

Chưa hết thị phi: Đầm "mặc như không" của Ngọc Trinh bị tố đạo nhái nhưng thần thái chêch lệch mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

Bộ váy Ngọc Trinh đã diện có nhiều điểm giống với một thiết kế của Julien Macdonald.

Mẫu váy mặc mà như không của Ngọc Trinh được ví như hình ảnh khi bạn vừa xuống hồ bơi thì vội quấn khăn tắm đi dự sự kiện. Dù đã giải thích bộ trang phục mặc theo đúng concept biển khơi của show diễn nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người ngán ngẩm, ném đá vì quá phản cảm.

Ngọc Trinh trong sáng tạo của NTK Đỗ Long. Bên cạnh yếu tố trang phục thì lối làm tóc, makeup và thần thái của Ngọc Trinh cũng không được đánh giá cao

Dù cùng diện thiết kế gợi cảm, nhưng cựu thiên thần Victoria’s Secret Alessandra Ambrosio lại toát lên thần thái ấn tượng, hút mắt, vừa sang chảnh vừa cá tính. Body săn chắc, gợi cảm mà không hề phản cảm.