Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã gây chú ý bởi 3 điều này

Ngay khi Chạy Trốn Thanh Xuân đang rậm rịch những diễn biến cuối cùng thì Nàng Dâu Order đã nhanh chóng thể hiện mình là một tác phẩm thế sóng đáng trông đợi.

Lấy câu chuyện của một gia đình hiện đại, Nàng Dâu Order không khai thác mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu nữa mà lại là chuyện bà nội chồng và nàng dâu đầy éo le. Cũng vì thế mà biết bao câu chuyện dở khóc, dở cười đã xảy ra. Trong những câu chuyện ấy, không khó để thấy bản thân mỗi chúng ta ở cuộc sống thường nhật. Thế nhưng đó lại không phải tất cả lý do để Nàng Dâu Order được lòng khán giả từ khi còn chưa lên sóng.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 1.
Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 2.

Gia đình Phong – Hoàng Yến với bà nội và bố

1. Một góc rất khác của cuộc sống hiện đại

Không giống với xu hướng bóc trần những mặt tối của xã hội, không đánh nhiều vào yếu tố cảnh nóng,… Nàng Dâu Order đã chinh phục khán giả bằng câu chuyện đời thường vô cùng phổ biến. Cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Hoàng Yến (Lan Phương) đã kéo theo biết bao hệ luỵ mà cô nàng phải đối mặt.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 3.

Đó không chỉ là chuyện bị bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) săm soi, xét nét. Đó còn là câu chuyện quen thuộc của những cô dâu “tây”, luôn hướng tới những thứ hiện đại mà quên đi công việc quan trọng của người phụ nữ – tề gia nội trợ. Đó cũng là thử thách của những cặp vợ chồng trẻ khi câu chuyện quá khứ bỗng nhiên xuất hiện trở lại.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 4.
Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 5.

Mẹ đẻ và em trai “dâng” bữa sáng tới tận miệng cho Hoàng Yến dù đã về nhà chồng

2. Cuộc đối đầu của hai mỹ nữ hot nhất Vũ trụ Điện ảnh VTV

Với dàn diễn viên chất lượng từ trẻ đến những cái tên gạo cội, Nàng Dâu Order khiến khán giả không thể bỏ qua. Đầu tiên phải kể đến nhân vật chính do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai.

Phải nói, Lan Phương đã diễn rất đạt sự hậu đậu của một cô dâu “tây”, sự lúng túng khi đuổi theo chú gà khi được giao trách nhiệm “xử” nó. Rồi những phân cảnh lấy nước mắt cũng không làm khó bà mẹ một con này.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 6.

Sau sự thành công của Diệu (Cả Một Đời Ân Oán), khán giả lo ngại rằng cô sẽ khó xoá được hình bóng mưu mô mà cô đã vẽ ra trước đó, nhưng Lan Phương đã không khiến khán giả thất vọng. Một Hoàng Yến hiền lành, có chút hồn nhiên đã đánh gục được cả Phong lẫn khán giả.

Bên cạnh Hoàng Yến, sự chú ý được dồn vào Phương Oanh – vai Vy (người yêu cũ của Phong). Phương Oanh không phải một cái tên xa lạ, nhưng lại đặc biệt được quan tâm sau vai diễn Quỳnh Búp Bê trong bộ phim cùng tên mới đây. Lần này, Vy sẽ không còn dễ bị bắt nạt như Quỳnh nữa. Vy sẽ là một thử thách mới với Phương Oanh khi phải diễn được sự thủ đoạn để giành giật lại bố cho đứa con trong bụng mình.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 7.
Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 8.

3. Sự trở lại của NSƯT Minh Vượng với một vai nặng kí

Một nhân vật không thể không nhắc tên, đó chính là NSƯT Minh Vượng với vai bà nội chồng. Với những phân cảnh được hé lộ, bà nội sẽ đẩy các cháu vào hàng loạt tình huống “nhạy cảm” khi vào phòng nhưng không gõ cửa, chen ngang giữa hai cháu để nằm ngủ…

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 9.

Sau một thời gian dài vắng bóng, NSƯT Minh Vượng đã khiến khán giả phải nhung nhớ khi xuất hiện ở vài phân cảnh nhỏ với vai diễn người giúp việc lắm chuyện của Cả Một Đời Ân Oán. Cho đến Nàng Dâu Order, chắc chắn nữ diễn viên đầy kinh nghiệm diễn xuất và trải nghiệm cuộc sống sẽ đưa tới cho chúng ta những góc nhìn thú vị của người lớn tuổi đối với con, cháu mình.

Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 10.
Chưa lên sóng, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả chú ý bởi ba lý do này - Ảnh 11.

Tạm kết

Thế sóng Chạy Trốn Thanh Xuân, đây vừa là điểm lợi, những cũng là bất lợi đối với Nàng Dâu Order. Hy vọng bộ phim sẽ không khiến lượng khán giả cảm thấy thất vọng hay đòi “đốt nhà đạo diễn” vì những tình huống ngược tâm thái quá giống những tác phẩm trước đó.

Nàng Dâu Order được chiếu trên sóng VTV3 mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần lúc 21h30.