Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười

“Mày hút thuốc mày thể hiện với ai hả? Mày có biết tao đang bầu bí không?”, người vợ đang bầu bí vừa quát vừa cầm chổi vụt chồng tới tấp.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ mang thai cầm chổi đánh chồng tới tấp. “Mày hút thuốc mày thể hiện với ai? Đúng là phận đàn ông 12 bến nước”, người quay lại đoạn video cảm thán.

Đoạn video cho thấy, anh chồng đang đứng úp mặt vào tường, hai tay đan chéo đặt trên đầu. Phía sau là chị vợ mặc váy bầu màu đỏ, một tay cầm chổi quét nhà, một tay cầm cây thuốc lá.

Mày giải thích đi sao lại có bao thuốc trong thùng gạo. Quay mặt vào tường. Mày hút thuốc mày thể hiện với ai hả? Mày có biết tao đang bầu bí không? Tao không chịu được mùi thuốc lá. Mày giải thích đi”, người phụ nữ vừa quát vừa cầm chổi đánh vào mông chồng tới tấp.

Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười Ảnh 1
Chị vợ cầm chổi đánh chồng tới tấp. 
“Cái này là bạn anh mua, nó gửi nhờ”, anh chồng chống chế. Khi bị vợ bắt bẻ, anh chồng lấy đại tên một người bạn ra để gánh tội thay mình. Tuy nhiên, chị vợ thừa nhận ra được chiêu trò này của chồng, liên tục yêu cầu chồng giải thích.

Mày giải thích đi. Không giải thích được thì trưa nay đừng có ăn cơm. Mày có biết là tao đang bầu bí không?”, chị vợ gằn lên, tay vẫn không quên cầm chổi đánh chồng.

Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười Ảnh 2

Đến nước này, anh chồng đành nhận lỗi, hứa từ nay không hút nữa, nhưng chị vợ vẫn chưa buông tha. “Trước giờ mày hứa bao lần rồi. Suốt ngày mày hút, nay còn một cây luôn. Nói mà không làm, làm bố đến nơi rồi đấy, mày không biết nghĩ à, lớn to đầu như thế rồi”, chị vợ quát.

Vẫn chưa xả được cơn giận, thai phụ sau đó còn lôi ra một con dao từ nhà bếp, bằm nát cây thuốc lá rồi lại quay sang cầm chổi vụt chồng. Sau một hồi anh chồng “thề non hẹn biển”, chị vợ cuối cùng cũng tha cho anh.

Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười Ảnh 3
Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười Ảnh 4

Chị quẳng chiếc chổi ra xa rồi hỏi chồng: “Thế bây giờ thế nào?”. “Chẳng thế nào cả”, anh chồng đáp, mặt vẫn đang úp vào tường.

Chị vợ liền đưa tay chỉ lên má, ra dấu cho chồng. Đến lúc này anh chồng mới hiểu ý, quay sang đặt nụ hôn lên má vợ. Thế nhưng, chị vợ vẫn chưa hài lòng, yêu cầu chồng hôn lại rồi bắt anh đi nấu cơm. “Rồi đi nấu cơm đi”, chị vợ nói. Dĩ nhiên, anh chồng liền “lăn” ngay vào bếp theo lời vợ.

Clip: Vợ bầu cầm chổi vụt chồng tới tấp vì hút thuốc lá, quả chốt khiến dân mạng phì cười Ảnh 5

Chứng kiến cảnh này, anh hàng xóm cũng là người quay video không khỏi cảm thán: “Đúng kiểu lấy vợ là một canh bạc”. Tuy nhiên không rõ sau trận đòn nhớ đời như vậy liệu anh chồng có suy nghĩ cho vợ con mà bỏ thuốc lá hay không.