Có đúng là con trai thích ngắm gái sexy nhưng rất ghét người mình thích mặc váy ngắn ra đường?

Chỉ một topic nói về vấn đề này đã làm nổ ra một cuộc tranh luận lớn, 9 người 10 ý.

Làm đẹp chắc cũng được coi là một trong những bản năng tự nhiên của con gái đấy, bởi cô nàng nào mà chẳng muốn mình lúc nào xuất hiện trong mắt người khác trông cũng thật xinh tươi cơ chứ. Ấy thế nhưng riêng chuyện ăn mặc ra sao thôi đôi lúc cũng đã làm khổ con gái. Chính cái vấn đề tưởng chừng hết sức giản đơn trong cuộc sống thường ngày ấy thỉnh thoảng lại trở thành chủ đề tranh cãi của bao người.

Ngày cưới con gái nên mặc gì, buổi hẹn hò đầu tiên diện sao cho lịch sự mà vẫn dễ thương rồi ngay cả chuyện con gái mặc váy ngắn cũng khiến người ta bàn ra tán vào. Mới đây trên MXH cũng đã xuất hiện một topic liên quan đến con gái và chuyện ăn mặc của con gái như thế, cư dân mạng cũng đã chia ra làm nhiều luồng ý kiến để bàn luận về nó.

Tranh cãi xung quanh vấn đề: Có đúng là con trai rất ghét người mình thích mặc váy ngắn ra đường hay không? - Ảnh 1.

Topic nổ ra trên MXH liên quan đến việc con gái có nên mặc váy ngắn hay không

Cụ thể thì topic có chủ đề “Con trai rất ghét cô gái mà mình thích mặc váy ngắn ra đường”. Chuyện độ dài trang phục thế nào cho phù hợp trước nay đã ồn ào rồi, vì con gái nhiều người rất hợp với phong cách sexy nên nghiễm nhiên, họ thích mặc sao cho khoe được lợi thế cơ thể mình nhất. Tuy nhiên, trong mắt người khác, đặc biệt ở đây là bạn trai của họ lại tỏ ra không hề thích thú với chuyện ấy. Vì sao ư? Thì vì trong tâm thế của con trai, họ có tính chiếm hữu cao, họ chẳng muốn bạn gái mình bị kẻ khác để ý.

Bài post này sau khi được đăng tải đã làm nổ ra một cuộc tranh luận đầy trái chiều. Cư dân mạng 9 người 10 ý, ai cũng có lý lẽ để ủng hộ cũng như phản biện lại suy nghĩ đó của con trai. Người thì cho rằng con gái mặc là để đẹp cho bản thân, không việc gì phải phụ thuộc vào ý kiến của ai khác. Người lại cho rằng con trai suy nghĩ vậy cũng chẳng sai, và nếu bạn đã yêu người ta thì hãy chấp nhận một số quy tắc gọi là tối thiểu như vậy.

Tài Lê Phạm: “Không phải cổ hủ nhưng thật sự không thích cho lắm, mặc dù mình chưa có người yêu đâu”.

Nam Trần: “Ủa mình cũng con trai này, nhưng mình có nghĩ thế đâu. Thời này rồi mà còn có tư tưởng như thế thì về mẹ thời phong kiến mà ở. Vợ mình ra đường đẹp là được, haha”.

Tranh cãi xung quanh vấn đề: Có đúng là con trai rất ghét người mình thích mặc váy ngắn ra đường hay không? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng con gái mặc gì là quyền của họ, miễn không phản cảm quá là được

Nhi: “Chắc cũng giống kiểu con gái rất ghét đàn ông mặc lôi thôi ra đường, dù các anh luôn n nghĩ thế là cool ngầu”.

Huỳnh Anh: “Thì tâm lý đàn ông thôi, chẳng ai muốn người yêu mình cứ phơi phới ra để thằng khác nhòm ngó. Hơn nữa, con gái cứ kín đáo chút vẫn duyên dáng hơn. Có nhất thiết phải mặc váy ngắn mới là xinh đâu”.

Phạm Hoàng: “Thế kỉ bao nhiêu rồi còn có những chàng trai suy nghĩ cổ hủ thế nhỉ? Khôn như các bạn quê mình đầy, bạn gái các bạn không biết ăn diện làm các bạn xấu hổ, các bạn cũng chửi. Giờ họ ăn mặc xinh xắn các bạn cũng nói ra nói vào”.

Tranh cãi xung quanh vấn đề: Có đúng là con trai rất ghét người mình thích mặc váy ngắn ra đường hay không? - Ảnh 3.

Một số khác lại cho rằng khi bạn đã có người yêu thì thực sự nên giữ ý giữ tứ, có nhiều cách để trở nên xinh hơn thay vì cứ diện váy ngắn cũn cỡn làm kẻ khác nhòm ngó khiến con trai ghen như thế

Thương Minh Nguyễn: “À thế chắc bạn gái người khác mặc váy ngắn thì các bạn thích hả? Con gái mặc gì thì kệ người ta chứ, đến chuyện ăn mặc cũng quản nữa thì yêu sao được?”.

Phan Sỹ Thiết: “Mình không hề ghét nhé. Giàu vì bạn, sang vì vợ. Ra đường người yêu mặc đẹp, xinh xắn thì càng tự hào chứ sao”.