Tối ngày 6/1 vừa qua Công ty Trường Việt vừa tổ chức buổi tiệc tri ân và ra mắt nhà hàng Ẩm Thực Trường Việt. 

Tham gia chương trình gồm có hơn 150 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè và các đối tác đã đồng hành cùng Trường Việt trong 10 năm qua. Anh Nguyễn Văn Trường và Chị Hà Thị Hường hiện đang là Giám Đốc và Phó Giám Đốc của công ty Trường Việt đã gửi lời tri ân đến tất cả mọi người đến tham buổi tiệc và khai lộc đầu xuân.

Đến tham gia buổi tiệc còn có những người nổi tiếng như Top 5 – Miss Fashion Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Người Việt – Thanh Thy Thanh, Á Hậu – Ca Sĩ Hoàng Yến, Ca Sĩ Quân Han, và các người mẫu ca sĩ, dancer đang hoạt động nổi bật trong làn giải trí.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi động cùng các daner và ca sĩ. Các khách mời cũng có những tiết mục góp vui cho chương trình và gửi lời cảm ơn đến Anh Trường và Chị Hường.

Bên cạnh đó là chương trình ra mắt lĩnh vực kinh doanh mới của Công ty Trường Việt. Nhà Hàng Trường Việt gửi đến các quý vị khách mời những món ăn ngon cũng như những trãi nghiệm thú vị với không gian của Nhà Hàng.

Nhà Hàng Trường Việt gửi đến tất cả quý vị chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các buổi tiệc từ 6/1/2019 đến ngày 2/2/2019 (28 tết). Khuyễn mãi gồm 01 món khai vị, Trái cây mời và giảm 10% trên tổng hóa đơn. Liên Hệ đặt bàn ngay để có buổi tiệc như ý nhé.

Chia sẻ của Chị Hường: “Nhà Hàng hướng đến sự dân dã, mộc mạc, mát mẻ, rộng và thoáng. Diện tích hơn 3000 mét vuông, được bố trí sắp xếp hài hòa, đặc biệt là đồ ăn tươi sống và chế biến bài bản. Nhà Hàng Trường Việt mong muốn tạo cảm giác thoải mái nhất đến với khách hàng. Một yếu tố quan trọng là giá cả rất phải chăng. Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như giới thiệu về Nhà Hàng của tất cả quí vị ở đây”.

Đại diện công ty Trường Việt đã có những lời phát biểu cảm ơn đến gia đình, các vị khách mời và đến từng bàn để cảm ơn các vị đã có mặt trong ngày hôm nay.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here