Phong cách thời trang đời thường của ông Kang hiện thu hút chú ý trong cộng đồng mạng.

cu ong 83 tuoi an mac dep anh 1
Ông Kang (83 tuổi, đến từ Trung Quốc) nổi tiếng trên mạng nhờ những bộ đồ trẻ trung và cá tính giống fashionista. Ông từng là giảng viên đại học và có niềm đam mê với thời trang từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên ông ít có điều kiện thể hiện sở thích của mình. Chỉ đến khi nghỉ hưu, ông mới thỏa sức sáng tạo với các mảng màu sắc rực rỡ kết hợp với quần áo sành điệu. Ảnh: @kangye1937.
cu ong 83 tuoi an mac dep anh 4
Ông Kang hiện sở hữu bộ sưu tập quần áo và giày sneakers đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đối với ông, quần áo không chỉ là thứ để làm đẹp, mà còn là tình yêu của cuộc sống. Ông hy vọng rằng loạt ảnh ông đăng tải có thể thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ. Đặc biệt, ông mong nhiều người lớn tuổi sẽ có thêm cảm hứng để làm mới tủ quần áo. Ảnh: Ekd.
cu ong 83 tuoi an mac dep anh 7
Ông Kang làm việc trong ngành giáo dục hơn 40 năm. Mặc dù tuổi đã cao, ông vẫn giữ sở thích với các bộ môn thể thao như bóng rổ, đấu kiếm. Ngoài ra, ông còn thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe và sự tươi trẻ. Cụ ông 83 tuổi cũng dành nhiều thời gian cho cháu trai, liên tục giao lưu với người hâm mộ, tư vấn trang phục và chia sẻ kinh nghiệm sống tích lũy được với các bạn trẻ. Ảnh: Ekd.