Vì tình hình dịch bệnh nên gia đình Lý Hải tạm thời ở lại Đà Lạt, những chính quãng thời gian này đã khiến cho tình cảm người thân thêm gắn kết và tràn ngập sự bình yên.

Trước khi dịch bệnh đến thì hai vợ chồng Minh Hà, Lý Hải đã có dịp dẫn các con về trang trại tại Đà Lạt. Được biết trang trại của Lý Hải có diện tích hàng chục ha và được sử dụng chủ yếu để trồng rau củ. Ngoài ra, nam ca sĩ, đạo diễn còn cho biết trong tương lai sẽ có ý định xây dựng phim trường tại đây và cho ra đời những sản phẩm xuất sắc.

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtTrước khi dịch bệnh đến thì hai vợ chồng Minh Hà, Lý Hải đã có dịp dẫn các con về trang trại tại Đà Lạt
 
Gia đình Lý Hải tại Đà LạtĐược biết trang trại của Lý Hải có diện tích hàng chục ha và được sử dụng chủ yếu để trồng rau củ.

Cuộc sống bình yêu của gia đình Lý Hải tại Đà Lạt

Mặc dù ở trang trại cuộc sống sẽ gặp nhiều bất tiện và không đầy đủ tiện nghi như ở thành phố nhưng bù lại sẽ có những giây phút thoải mái và tận hưởng không khí trong lành. Minh Hà chia sẻ khoảng thời gian này, hai vợ chồng dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cùng tận hưởng những điều lãng mạn. Hơn thế nữa, ngoài cuộc sống đời thường cha mẹ và con cái có thể cùng nhau làm việc thú vị, trong đó có thu hoạch nông sản. Đặc biệt, đây cũng là thời gian tuyệt vời để đạo diễn Lý Hải có thể chuẩn bị kịch bản kỹ càng cho Lật mặt 6

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtMặc dù ở trang trại cuộc sống sẽ gặp nhiều bất tiện và không đầy đủ tiện nghi như ở thành phố nhưng bù lại sẽ có những giây phút thoải mái
Gia đình Lý Hải tại Đà LạtMinh Hà chia sẻ khoảng thời gian này, hai vợ chồng dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cùng tận hưởng những điều lãng mạn.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Minh Hà cho biết đến nông trại các con có thể sống đúng với tuổi của mình, được chơi đùa vui vẻ và gắn kết gia đình, tránh xa các thiết bị công nghệ. Một lần cô tâm sự với báo chí: “Nhìn các con lăn lê, trườn bò trên đất, bị ong chích, vợ chồng không quá lo lắng. Tôi chỉ nhắc chúng cẩn thận hơn.”
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtNgoài cuộc sống đời thường cha mẹ và con cái có thể cùng nhau làm việc thú vị, trong đó có thu hoạch nông sản.
Gia đình Lý Hải tại Đà LạtMinh Hà cho biết đến nông trại các con có thể sống đúng với tuổi của mình, được chơi đùa vui vẻ và gắn kết gia đình, tránh xa các thiết bị công nghệ.

Đến trang trại để tận hưởng kỳ nghỉ hè nhưng các con của Lý Hải rất chủ động trong việc học tập. Ngoài thời gian vui chơi thì các bé vẫn tập trung học online đầy đủ và tham gia đóng góp ý kiến tích cực. Trong năm học vừa qua, Rio (10 tuổi), Cherry (8 tuổi) và Sunny (7 tuổi) đều mang lại kết quả học tập tốt và trở thành niềm tự hào của gia đình.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtĐến trang trại để tận hưởng kỳ nghỉ hè nhưng các con của Lý Hải rất chủ động trong việc học tập.

Lý Hải cho biết: “Vợ chồng tôi đưa các bé lên đây để thay đổi không khí. Mỗi ngày, các bé được tận tay chăm vườn, nuôi gà và có không gian để chơi đùa. Tôi mong các con có tuổi thơ nhiều trải nghiệm như các bé ở quê, thay vì luôn say mê với thiết bị điện tử. Các bé cũng tỏ ra hào hứng khi trở thành “nông dân”.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtLý Hải cho biết: “Vợ chồng tôi đưa các bé lên đây để thay đổi không khí. Mỗi ngày, các bé được tận tay chăm vườn, nuôi gà và có không gian để chơi đùa.”
Gia đình Lý Hải tại Đà LạtMinh Hà trồng hoa mỗi ngày

Trang trại tại Đà Lạt được Lý Hải mua từ vài năm trước và được sử dụng để trồng nông sản và là điểm đến yêu thích của gia đình mỗi khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Đạo diễn cho biết cách vài tháng anh và gia đình lại tự di chuyển đến nông trại để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, như vậy vừa được thoải mái đầu óc vừa có cảm hứng làm việc. Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình Lý Hải vẫn đang dừng chân tại Đà Lạt.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtTrang trại tại Đà Lạt được Lý Hải mua từ vài năm trước và được sử dụng để trồng nông sản và là điểm đến yêu thích của gia đình mỗi khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

Đà Lạt luôn là địa điểm lý tưởng để du khách lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn. Với không khí trong lành, mát mẻ, thời tiết đôi lúc se se lạnh sẽ khiến tình cảm con người được khít lại gần nhau hơn. Đặc biệt, đối với các cặp đôi Đà Lạt luôn là nơi du lịch kết nối và nhiều địa điểm sống ảo đến các bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtĐạo diễn cho biết cách vài tháng anh và gia đình lại tự di chuyển đến nông trại để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời

Trang trại của gia đình Lý Hải được đánh giá rất rộng rãi, phù hợp để trồng nhiều loại cây khác nhau. Trong đó, các loại rau củ từ đơn giản đến nổi tiếng của Đà Lạt các loại trái cây khó trồng như sầu riêng, bưởi, mít cũng đều xuất hiện ở đây và được chăm sóc một cách tỉ mỉ. Lý Hải cho biết với những sản phẩm sau khi thu hoạch đều được gia đình anh dùng luôn hoặc đem về Sài Gòn để tặng người thân, bạn bè.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtVì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình Lý Hải vẫn đang dừng chân tại Đà Lạt.

Bên cạnh những vườn hoa cả đậm hương thơm của Lý Hải thì cô vợ Minh Hà lại có sở thích đặc biệt với các loài hoa. Do đó, nông trại cũng có thêm nhiều màu sắc với các loại hoa như cẩm tú cầu, hoa hồng,… Tất cả đều được tự tay Minh Hà gieo trồng và chăm sóc mỗi khi đến nông trại.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtNông trại cũng có thêm nhiều màu sắc với các loại hoa như cẩm tú cầu, hoa hồng,…

Lý Hải nói: “Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, cả gia đình tôi đều có chút buồn nhưng khi lên vườn, không khí trong lành thiên nhiên khiến mọi người lấy lại tinh thần.” Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để anh và gia đình thêm gắn kết nhau hơn, hiểu hơn giá trị của những sản phẩm thuần nông và giúp các con được phát triển toàn diện nhất.
 

Gia đình Lý Hải tại Đà LạtKhoảng thời gian lý tưởng để gia đình Lý Hải thêm gắn kết nhau hơn, hiểu hơn giá trị của những sản phẩm thuần nông và giúp các con được phát triển toàn diện nhất.

“Về quê nuôi cá và trồng thêm rau” không hẳn là điều khó khăn mà ngược lại sẽ cho con người những giây phút thú vị. Thông qua những hình ảnh bình yên của gia đình Lý Hải tại Đà Lạt mong rằng sẽ cho bạn thêm nhiều cảm hứng để khám phá vùng đất này.