Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu

Trên Instagram của Kỳ Duyên và Minh Triệu vừa đăng tải loạt ảnh du lịch tại Indonesia khiến dân tình thi nhau Google search về những địa điểm mà cả hai check-in.

Thời gian gần đây, đôi bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu đang được cộng đồng mạng để ý vì thường xuyên đăng ảnh thân thiết, chăm diện đồ đôi và hay dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Chưa kể, cả hai còn thường xuyên đi du lịch chung với nhau suốt ngày nữa.

Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật Minh Triệu, hai cô nàng lại cùng nhau vi vu sang tận Indonesia để khám phá cụm đảo Nusa tuyệt đẹp. Thế là bên cạnh việc tò mò về mức độ thân thiết của đôi bạn này, cư dân mạng cũng không quên Google search về những địa điểm mà Kỳ Duyên và Minh Triệu đã check-in.

Xuất hiện trong những khung hình mà Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng đăng tải trên Instagram cá nhân đó là hai hòn đảo Nusa Lembongan và Nusa Penida. Đây là hai hòn đảo thuộc cụm đảo Nusa, chỉ cách Bali tầm 45 – 60 phút đi tàu. Không náo nhiệt và đông đúc khách du lịch như đảo Bali, cụm đảo Nusa vẫn giữ được vẻ bình yên với những cảnh quan thiên nhiên còn khá hoang sơ.

Tại 2 hòn đảo này, đôi bạn Kỳ Duyên – Minh Triệu đã ghé thăm khá nhiều bãi biển nổi tiếng như: Kelingking, Broken Beach, Blue Lagoon. Trong đó, cả hai đã chụp lại kha khá khoảnh khắc đẹp tại bãi biển Kelingking – cũng là nơi được du khách check-in nhiều nhất trên Instagram mỗi khi ghé đến. Chính những tảng đá nhô ra được ví như hình thù khủng long T-Rex giữa biển là điều làm nên vẻ đẹp độc đáo ở biển Kelingking. Ngoài ra, bãi biển Broken Beach với “cây cầu” vắt ngang bằng đá cũng là một trong những background khó lòng bỏ lỡ khi đến đây.

Để đến hai hòn đảo Nusa Lembongan và Nusa Penida, bạn phải đáp máy bay đến Bali và sau đó di chuyển bằng tàu thuỷ để ra mỗi đảo. Đảo Nusa Lembongan khá nhỏ trong khi đảo Nusa Penida lại có diện tích lớn hơn nhiều.

Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 4.

Thời điểm tốt nhất để du lịch đến cụm đảo Nusa thường rơi vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 9. Lưu ý là đừng nên đi đến hòn đảo này vào tháng 1 và tháng 2 bởi đây là hai tháng có lượng mưa cao nhất trong năm. Mà như thế thì bạn sẽ bị mắc kẹt trong resort hoặc villa cả ngày mà không thể ra ngoài để chụp ảnh hay đi dạo biển được.

Đến Nusa Lembongan, bạn sẽ choáng ngợp trước nhiều bãi biển nổi tiếng như Dream Beach, Jungutbatu và Mushroom. Bạn sẽ phải thốt lên rằng: sao nước biển ở đây lại xanh trong đến vậy kia chứ! Bởi “đặc sản” của hòn đảo này không có gì ngoài những bờ biển xanh ngọc bích. Ghé thăm hòn đảo này, bạn sẽ tha hồ chụp trăm ngàn tấm ảnh đẹp hút hồn luôn đó.

Cũng giống với Nusa Lembongan, hòn đảo Nusa Penida cũng có nhiều bãi biển đẹp nên thơ và hầu hết vẫn giữ được vẻ hoang sơ. Những bờ biển xanh ngọc bích với bãi cát trắng mịn tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn “liêu xiêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong chuyến đi của đôi bạn này:

Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 7.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 8.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 9.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 10.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 11.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 12.
Đã là bạn thân thì phải có tâm như Kỳ Duyên: Làm hẳn một chuyến du lịch sang Indonesia để đón sinh nhật cùng Minh Triệu - Ảnh 13.