Bị sốc nhiệt sau khi hoàn thành phần thi, Rima Thanh Vy ngã gục ngay trước ống kính khiến các đối thủ cũng phải lo lắng.

Trong thử thách “Cuộc đua Instagram” của tập 3 Asia’s next top model, các thí sinh phải hoá thân thành khách du lịch sành điệu, đi khám phá các địa điểm nổi tiếng ở Bangkok và chụp ảnh đăng lên Instagram. Rima Thanh Vy – đại diện Việt Nam được chia nhóm cùng hai thí sinh Jachin (Philippines), Pim (Thái Lan). Đây cũng là đội thi giành chiến thắng với bức hình đẹp nhất, thể hiện được cá tính và tinh thần du lịch.

Sau khi kết quả được công bố, Thanh Vy bất ngờ ngất xỉu vì sốc nhiệt. Cô nằm bất động và sợ hãi vì không nhìn thấy bất cứ thứ gì xung quanh. Các thí sinh đều lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Thanh Vy, đặc biệt là Jesslyn (Indonesia), Pim và Jachin. Họ tỏ ra bất bình khi Mia (Đài Loan) không quan tâm đến Thanh Vy mà chỉ nhận xét rằng đại diện Việt Nam không xứng đáng giành được chiến thắng.

Thanh Vy ngất xỉu sau thử thách đầu tiên.

Bước vào phần thi chụp hình ở tập 3, nhờ sự cố gắng, tiếp thu, Thanh Vy nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Cindy Bishop cho rằng Thanh Vy biết bản thân muốn gì và biến nó thành lợi thế. Đây là điều giúp đại diện Việt Nam chinh phục host của Asia’s next top model mùa 6.

Kết quả chung cuộc, từ vị trí thứ năm ở tập 2, Thanh Vy vươn lên vị trí thứ hai với tổng điểm 43. Mia giành “Best Photo” với 43,5 điểm. Jesslyn bị loại sau 3 tuần liên tiếp rơi vào top nguy hiểm. Ban giám khảo nhận xét cô có nhiều năng lượng nhưng chưa thực sự tập trung cho cuộc thi.

Thanh Vy xếp thứ hai.

Mia có bức ảnh đẹp nhất tuần.

Jesslyn ra về sau 3 tuần rơi vào top nguy hiểm.

Tập 4 Asia’s next top model sẽ lên sóng vào ngày 12/9.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here