Dàn diễn viên “Độc Cô Hoàng Hậu”: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, “Hạ Tử Vy” khai gian tuổi tác

0
192

Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa vây.

Sau 2 năm mong ngóng, “mọt phim” Hoa ngữ cuối cùng đã được mãn nhãn với loạt nam thần mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của “Độc Cô Hoàng Hậu”, trong đó không thể không nhắc đến những cái tên như Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Hải Lục…

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 1.

Bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” đang gây bão hiện nay.

1. Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân đảm nhiệm vị trí nữ chính trong bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” – Độc Cô Già La, Văn Hiến Hoàng hậu của triều Tùy, 1 người phụ nữ thông minh, tính cách kiên nghị, hiếu thắng, dám yêu dám hận.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân vào vai Độc Cô Già La.

Trần Kiều Ân (sinh ngày 4/4/1979) là 1 nữ diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng của Đài Loan. Năm 2001, Trần Kiều Ân chính thức bước chân vào giới giải trí và tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay “Hoa Oải Hương”. Năm 2002, cô bắt đầu được biết đến ở giới MC Đài Loan nhờ chương trình du lịch “Trung Quốc Lớn Như Vậy”.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 3.

Cô là 1 trong số ít những nghệ sỹ đa tài đa nghệ của Cbiz.

Năm 2003, vì xích mích với quản lý cấp cao của công ty mà sự nghiệp của Trần Kiều Ân bị “đóng băng” khoảng nửa năm. Đến cuối năm 2003, Trần Kiều Ân mới có cơ hội được đảm nhận vị trí nữ chính trong bộ phim “Ngàn Vàng Tiểu Thư” và đạt được ngôi vị quán quân về rating phim thần tượng Đài Loan. Năm 2004, nữ diễn viên lại thử sức với việc ca hát khi debut với nhóm nhạc “7 Flowers”. Sau đó, Trần Kiều Ân đã tham gia những bộ phim có thành tích khủng khác, phá vỡ kỷ lục về rating của dòng phim thần tượng như “Hoàng Tử Ếch”, “Định Mệnh Anh Yêu Em”.

Sang năm 2009, Trần Kiều Ân bắt đầu chuyển hướng sự nghiệp sang Trung Quốc. Năm 2013, Trần Kiều Ân lại 1 lần nữa gây tiếng vang với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong bộ phim “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân có nhiều bộ phim gây ấn tượng mạnh như “Hoàng Tử Ếch”, “Định Mệnh Anh Yêu Em”, “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Đẳng Cấp Quý Cô”,…

Bằng tài năng của mình, Trần Kiều Ân đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong cả 3 lĩnh vực phim ảnh, ca nhạc và MC. Tuy nhiên có 1 điểm khiến cho người hâm mộ phải tiếc nuối ở cô là dù đã 40 tuổi nhưng Trần Kiều Ân vẫn mãi lẻ bóng 1 mình và luôn nằm trong danh sách “giục cưới” của cư dân mạng. Trong quá khứ, Trần Kiều Ân từng hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, thậm chí từng có thông tin cho rằng ngày Hoắc Kiến Hoa rước Lâm Tâm Như về dinh, Trần Kiều Ân mua rượu về uống và khóc lóc thảm thiết.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 5.

Xinh đẹp và tài năng là thế nhưng Trần Kiều Ân lại là 1 trong những “Thánh Ế” của Cbiz

Tin đồn khác cho hay, Trần Kiều Ân từng qua đêm với đàn em kém 21 tuổi Ngô Lỗi. Vì tin đồn này mà tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đầu tháng 1 năm 2018, Trần Kiều Ân cũng gây sốc khi bị bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 6.

2. Trần Hiểu

Nam chính của bộ phim do nam diễn viên Trần Hiểu đảm nhiệm. Dương Kiên (Trần Hiểu) là hoàng đế khai quốc của triều Tùy, là người đã kết thúc thời loạn Nam Bắc kéo dài suốt 300 năm. Dương Kiên đã hứa hẹn lời thế 1 vợ 1 chồng với Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và cùng sáng lập thời đại “Khai Hoàng chi trị”.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 7.

Trần Hiểu vào vai Hoàng đế Dương Kiên.

Trần Hiểu (5/7/1987) là nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Năm 2005, Trần Hiểu đồng thời thi đỗ 3 trường học danh tiếng Học viện Hý kịch Trung ương, Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh và Học viện Nghệ Thuật Nam Kinh. Cuối cùng anh lựa chọn Học viện Hý kịch Trung ương để theo học.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 8.

Trần Hiểu là 1 trong những nam diễn viên tài năng của Trung Quốc.

Đến năm 2013, Trần Hiểu đã có cú nhảy vọt trong sự nghiệp nhờ vai diễn Lâm Bình Chi trong “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, vai nam chính trong “Lục Trinh Truyền Kỳ” và đoạt được giải thưởng “Nam diễn viên có tiềm lực nhất”. Từng có thời gian, nhiều người cho rằng giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh nảy sinh tình cảm, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ đưa ra lời khẳng định rõ ràng.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 9.

Những vai diễn đáng nhớ của Trần Hiểu trong phim “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Tân Thần Điêu Đại Hiệp”, “Vân Trung Ca”.

Ngoài sự nghiệp “lên hương” thì Trần Hiểu còn có 1 gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Kết hôn với Trần Nghiên Hy vào tháng 7/2016, hiện tại Trần Hiểu đã có 1 quý tử đầu lòng hết sức dễ thương.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 10.

Hiện tại, Trần Hiểu đang hạnh phúc bên bà xã Trần Nghiên Hy và con trai.

3. Thích Tích

Thích Tích vào vai Bắc Chu Võ Đế Vũ Văn Ung. Vũ Văn Ung (Thích Tích) là vị hoàng đế thứ 3 của Bắc Chu và cũng là vị hoàng đế cuối cùng có tài trị quốc.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 11.

Thích Tích vào vai Vũ Văn Ung trong phim.

Thích Tích (30/12/1982) là nam diễn viên Trung Quốc, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2005, Thích Tích chính thức bước vào làng giải trí khi tham gia bộ phim “Kiếm Ngấn Lệ” và cũng trong năm đó diễn chính bộ phim “Kim Sắc Niên Hoa”. Thích Tích đã có cơ hội hợp tác với nhiều diễn viên, đạo diễn nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Tăng Chí Vỹ, Nghiêm Khoan, Lương Vịnh Kỳ, Hoàng Thánh Y, Trương Hàm Vận, đạo diễn Từ Khắc,… trong những bộ phim như “Thất Tiên Nữ 2”, “Sai Điểm Uyên Ương”, “Hà Đông Sư Hống 2”, “Cẩm Tú Duyên”, “Phụ Nữ Không Xấu”, “Đại Thượng Hải”…

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 12.

Thích Tích là 1 trong những diễn viên thực lực của Cbiz.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 13.

Vai diễn Tiền Điền Lang Nhất (Maeda Ryuichi) trong phim “Cẩm Tú Duyên” của anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Sở hữu khuôn mặt điển trai và dáng người “chuẩn không cần chỉnh” nhưng Thích Tích lại rất kín tiếng và luôn chú trọng rèn luyện diễn xuất của mình. Anh chàng gần như không có bất cứ scandal nào liên quan đến cuộc sống riêng tư.

4. Hải Lục

Trong “Độc Cô Hoàng Hậu”, Hải Lục đảm nhận vai Bắc Chu Hoàng hậu – A Sử Na Thị.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 14.

Hải Lục vào vai Hoàng hậu Bắc Chu – A Sử Na Thị.

Hải Lục là nữ diễn viên Trung Quốc, tốt nghiệp khoa biểu diễn Học viện Hý kịch Thượng Hải. Năm 2006, Hải Lục chính thức tiến vào Cbiz với bộ phim “Mỹ Nữ Hiện Đại”. Nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như “Địa Đạo Anh Hùng”, “Tiếng Súng Quan Trung”, “Cung Tỏa Châu Liêm”, “Quốc Sỹ Vô Song Hoàng Phi Hồng”… Trong đó, vai diễn gây được tiếng vang lớn với khán giả Việt Nam của Hải Lục không thể không kể đến “Hạ Tử Vy” trong phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách”.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 15.

Hải Lục đã tham gia rất nhiều bộ phim và nhận được sự đáng giá cao từ khán giả.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 16.

Trong đó, tiêu biểu nhất là vai Hạ Tử Vy trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách”.

Tháng 3/2015, mối tình chị em giữa Hải Lục và nam diễn viên trẻ Vu Tiểu Đồng đã được tiết lộ. Đến tháng 12/2018, phía Vu Tiểu Đồng thừa nhận 2 người đã chia tay, để lại nuối tiếc trong lòng độc giả.

Ngoài ra, không thể không nói đến scandal khai gian tuổi của Hải Lục. Mặc dù cô luôn công bố rằng mình sinh năm 1987 nhưng vào tháng 8/2011, có người đã phát hiện cô đã từng ghi rõ bản thân sinh năm 1984 trong 1 tài khoản Tieba vào năm 2006. Việc cô không đưa ra lời đáp trả càng khiến netizen cho rằng cô giấu diếm tuổi thật.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 17.

Mối tình chị em của Hải Lục và “Giả Bảo Ngọc” Vu Tiểu Đồng đã tan vỡ.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 18.

Cô bị nghi ngờ đã khai gian tuổi khi tiến vào Cbiz.

5. Anh Tử

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 19.

Nữ diễn viên Anh tử vào vai Uất Trì Dung trong phim “Độc Cô Hoàng Hậu”.

Anh Tử tốt nghiệp Học viện Điện ảnh trực thuộc Đại học Trùng Khánh.Năm 2005, Anh Tử vào vai nữ chính trong bộ phim hài lịch nhẹ nhàng “Đừng Sống Quá Mệt Mỏi”.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 20.

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên Anh Tử.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 21.

Cô gây ấn tượng với những bộ phim như “Tôi 1997”, “Lợi Kiếm Tung Hoành”, “Địa Đạo Nữ Anh Hùng”, “Trường Thành Đỏ”,…

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đời tư của Anh Tử cũng vô cùng kín đáo. Nữ diễn viên khiến nhiều người có cảm tình bởi thái độ chuyên tâm trong công việc, không ồn ào thị phi chiêu trò như những người khác.

6. Trương Lục

Nam diễn viên Trương Lục vào vai tướng quân Cao Quýnh trong phim “Độc Cô Hoàng Hậu”. Cao Quýnh (Trương Lục) là bạn thanh mai trúc mã với Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và là phụ tá đắc lực của Dương Kiên (Trần Hiểu), là người hiệp nghĩa, lòng dạ rộng rãi, hết lòng vì bạn bè.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 22.
Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 23.

Trương Lục vào vai Tướng quân Cao Quýnh.

Vốn có người cha làm quân nhân và tiếp xúc với người lính từ thuở nhỏ, Trương Lục từng muốn nối nghiệp cha, muốn tham gia quân ngũ. Năm 1999, sau khi tốt nghiệp, Trương Lục đã trở thành nhân viên của 1 khách sạn và tình cờ tham gia cuộc thi người mẫu. Năm 2002, Trương Lục thi đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và nhanh chóng có cơ hội tham gia bộ phim “Stop, Vancouver” của Hải Nham, tuy nhiên anh đã cự tuyệt vì cho rằng muốn ưu tiên cho việc học.

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 24.

Trương Lục được khán giả đánh giá cao về diễn xuất.

Trương Lục đã tham gia nhiều bộ phim với đề tài hài kịch “Thời Thượng Tiên Sinh”, phim trinh thám “Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu”, phim thanh xuân “Thiếu Niên Babylon”, “Hoan Lạc Tung”, “Hoan Lạc Tụng 2”, “Lan Lăng Vương Phi”,…

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Hạ Tử Vy khai gian tuổi tác - Ảnh 25.

Trương Lục rất có duyên với những vai diễn quân nhân, anh hùng trên màn ảnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here