Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy “in4” của chàng phiên dịch viên điển trai “chiếm sóng” thời sự VTV, đây là lí do!

Ở những góc nhìn nghiêng, ai cũng phải công nhận rằng chàng trai này trông cực giống tài tử điện ảnh Chung Hán Lương.

Có cảm giác như mức độ đẹp trai của trai Việt nhà mình ngày càng tăng lên thì phải? Từ trên mạng đến ngoài đường, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những anh chàng đẹp như hoa. Vào quán ăn thì anh phục vụ đẹp trai muốn xỉu, lên xe buýt vài ba phút cũng thấy nam nhân thần thái. Giờ đây đến cả xem thời sự cũng không thoát được “vòng vây trai đẹp” nữa luôn rồi!

Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 1.
Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 2.

Trai đẹp bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình.

Mới đây nhất, cư dân mạng đã được một phen “tan chảy” với sự xuất hiện của một chàng phiên dịch viên trong chương trình thời sự tối trên sóng VTV. Cụ thể, anh bạn này đã lọt vào khung hình bản tin về việc thủ tướng Việt Nam tiếp tổng thống Argentina.

Giữa một dàn cán bộ hàng đầu của hai quốc gia, chàng trai này lọt thỏm ở đằng sau với ngoại hình khá nhỏ bé so với mọi người. Tuy nhiên khuôn mặt điển trai, khôi ngô của anh bạn này đã nhanh chóng lọt vào mắt của dân tình.

Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thật sự đỉnh!

Nhiều người nhận ra rằng anh chàng này sở hữu những đường nét cực kì giống với tài tử điện ảnh Chung Hán Lương. Từ nét hiền hiền trên khuôn mặt cho đến nụ cười dịu dàng, đôi mắt sâu và cả thần thái thu hút – tất cả đều không lệch đi đâu được. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng anh chàng này chính là phiên bản Việt của nam diễn viên “Bên nhau trọn đời”.

Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 4.
Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 5.
Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 6.

Anh bạn này từ một góc quay khác.

Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 7.

Còn đây là Chung Hán Lương – rõ ràng là giống nhau đúng không các bạn!

Chỉ sau 1 buổi tối đăng tải, bài viết về chàng phiên dịch viên này đã nhận được đến 11k like cùng hơn 1,5k bình luận. Một số người nhanh tay nhanh mắt đã tìm ra link Facebook của anh bạn này. Theo những thông tin hiển thị trên trang cá nhân thì chàng trai này có tên thật là David Phạm, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 8.
Dân tình vui buồn lẫn lộn khi tìm thấy in4 của chàng phiên dịch viên điển trai chiếm sóng thời sự VTV, đây là lí do! - Ảnh 9.

Nhưng hoa này đã có chủ mất rồi nhé các bạn ơi!

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất về nhân vật này chính là anh chàng đã lấy vợ được hơn 2 năm và có một bé trai kháu khỉnh. Ngoài ảnh chụp chung với vợ con thì Facebook của David Pham không đăng tải nhiều hình ảnh khác.

Hà Dĩ Thâm trong phim thì đã có Triệu Mặc Sênh, Hà Dĩ Thâm ngoài đời thì cũng đã có nơi đi chốn về. Thôi thì cứ tự nhủ trai đẹp là trai để ngắm vậy nhé các bạn ơi!