Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
Trang chủ Chưa được phân loại Đan Trường quay lại với tóc 2 mái ‘thần thánh’, tái hiện...

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái ‘thần thánh’, tái hiện thời thanh xuân trong MV ‘Nắng sân trường’

0

Nam ca sĩ khiến người hâm mộ khi tái hiện kiểu tóc 2 mái đình đám một thời trong MV mới của một ca khúc cũng quen thuộc vô cùng: Nắng sân trường.

Sau thời gian dài tập trung chạy show, biểu diễn sự kiện, mới đây Đan Trường có dịp hội ngộ khán giả bằng sản phẩm âm nhạc Nắng sân trường. Đây là các khúc có giai điệu vui tươi, sôi động, kể về những kỷ niệm đậm chất thanh xuân của tuổi học trò. Bài hát này cũng từng được Đan Trường thể hiện và là một trong những bản hit trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ.

Chia sẻ về việc quyết định thực hiện lại một bản mới cho Nắng sân trường, Đan Trường cho biết ở thời điểm đầu mùa hè, khi chứng kiến những khoảnh khắc chia tay xúc động của các cô cậu học trò, anh không nguôi nhớ về những kỷ niệm gắn với mình và bài hát. Nam ca sĩ kể trước đây khi vừa ra mắt, Nắng sân trường là một trong những bản hit được công chúng yêu mến nhờ giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất ngọt ngào, thanh xuân. Vì vậy, nam ca sĩ quyết định khoác một chiếc áo mới cho bài hát này như một món quà đặc biệt dành tặng các bạn trẻ trong khoảnh khắc chia tay.

 MV như một món quà đặc biệt Đan Trường gửi tặng những bạn học sinh mùa chia tay.MV như một món quà đặc biệt Đan Trường gửi tặng những bạn học sinh mùa chia tay.

Đan Trường thừa nhận gặp không ít khó khăn khi phải thực hiện một sản phẩm âm nhạc dựa trên một bài hát vốn đã thành công và được khán giả yêu mến trước đó. Tuy nhiên, anh không áp lực về điều này mà ngược lại, bản thân nam ca sĩ thấy hào hứng mong chờ ngày bài hát mới được trình làng. Anh nói: “Bất lợi của tôi là phải làm sao làm mới Nắng sân trường mà vẫn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên ê-kíp cũng có nhiều lợi thế vì tin rằng làm lại một bài hát vốn đã trở thành “hit quốc dân” của tuổi học trò thì sẽ được các bạn trẻ đón nhận nhiều hơn”.

MV Nắng sân trường version 2019 – Đan Trường

Bên cạnh đó, Đan Trường vừa hé lộ loạt hình ảnh hậu trường của MV lần này, ngay lập tức những hình ảnh hậu trường đã được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, kiểu tóc 2 mái ‘thần thánh’ của Đan Trường cũng đã trở lại trong MV này. Tạo hình ấn tượng nhất của Đan Trường, kiểu tóc 2 mái, gương mặt thư sinh làm bao khán giả thế hệ 8x-9x siêu lòng, thì giờ đây, hình ảnh đó được trở lại.  Dù ngoài 40 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình phong độ, trẻ trung.

 Đan Trường để lại kiểu tóc 2 mái “thần thánh” một thời.Đan Trường để lại kiểu tóc 2 mái “thần thánh” một thời.
 Mặc dù đã 40 tuổi nhưng Đan Trường vẫn không hề lép vế khi đứng cạnh những diễn viên trẻ.Mặc dù đã 40 tuổi nhưng Đan Trường vẫn không hề lép vế khi đứng cạnh những diễn viên trẻ.
 MV có sự xuất hiện của rất nhiều bạn học sinh.MV có sự xuất hiện của rất nhiều bạn học sinh.
 Vẻ điển trai của Đan Trường khiến nhiều fan điêu đứng.Vẻ điển trai của Đan Trường khiến nhiều fan điêu đứng.

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 5

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 6

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 7

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 8

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 9

Đan Trường quay lại với tóc 2 mái thần thánh, tái hiện thời thanh xuân trong MV Nắng sân trường ảnh 10