Được mọi người biết đến là cô giáo dạy nhảy của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Dancer Ngọc Tiên đã truyền tình yêu bộ môn sexy dance khiến Ngọc Trinh mê mẩn và  trở thành bộ môn nghệ thuật mà Ngọc Trinh theo đuổi lâu nhất từ trước đến nay.


Ngoài Ngọc Trinh, cô ấy còn biên đạo và từng dạy cho nhiều ca sĩ người mẫu như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Bích Phương, Huỳnh Tiên, Lê Hà, Hoàng Yến Chipi ,hoa hậu Nguyễn Thư Dung………


Từ cô giáo Ngọc Trinh đến cô giáo của tất cả chị em yêu thích nhảy múa…….Ngọc tiên đã tự tạo dựng cho mình một Dance Studio mang tên Angel dance studio.

Angel Dance Studio là một trung tâm dạy nhảy múa rất khác biệt vì ở đây chỉ có một mình Ngọc Tiên đứng lớp, cô gái bé nhỏ truyền cảm hứng cho tất cả học viên của mình để trở nên tự tin hơn và với phương châm “Đẹp và tự tin hơn mỗi ngày “

Bạn không thể… không  đẹp và tự tin hơn khi đến với lớp tập nhảy cùng cô giáo Ngọc Tiên vì Sexy Dance do cô ấy mang đến cho học viên của cô hoàn toàn rất khác biệt, có thể nói là một style riêng. Chính vì sự đặc biệt này mà giờ đây trung tâm thu hút được rất đông đảo chị em đến tập cũng như chia sẻ những bí quyết giúp nhau ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn hơn.

Nên nếu bạn đang muốn tìm cho mình địa điểm tập luyện thì Angel Dance Studio sẽ là một nơi thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn của bạn.