Là một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất showbiz Việt, mỗi lần xuất hiện tay trong tay Trấn Thành và Hari Won lại khiến nhiều người ghen tị. Cả hai được mệnh danh là cặp đôi “dính với nhau như sam” khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau bất kể nơi đâu.Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình và bà xã Hari Won. Cả hai đã có dịp “trốn khán giả” qua Hàn Quốc công tác. Và cặp đôi cũng không quên dành tặng khán giả bộ ảnh mới nhân dịp năm mới.

Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều ảnh 1Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều ảnh 2

A Xìn chia sẻ rằng “Hai vợ chồng lén qua Hàn Quốc chụp hình nha” khiến nhiều người thích thú. Vẫn phong cách thời trang sang trọng, đẳng cấp, ai nấy đều xuýt xoa trầm trồ khi Trấn Thành và Hari Won tay trong tay với những biểu cảm đáng ngưỡng mộ.

Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều ảnh 3

Thế nhưng ngay lập tức khán giả đã nhận ra được nhiều điểm bất thường trong bộ ảnh của cặp đôi nổi tiếng. Có vẻ, do lạm dụng photoshop quá đà khiến cả Trấn Thành và Hari Won trông khác quá nhiều, tới nỗi fan hâm mộ của cả hai không nhận ra.

Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều ảnh 4

Phần mí mắt của Trấn Thành bị sụp, khuôn mặt anh lại xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, đôi môi với biểu cảm dị thường. Nhiều người còn nói rằng, trong bức hình trông Trấn Thành rất giống Hải Triều, còn Hari Won có phần giống Nam Em.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here