Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung

Ngắm nghía loạt outfit của cô nàng mới 19 tuổi này, chị em công sở sẽ góp nhặt được biết bao công thức lên đồ trang nhã, tinh tế nhưng chẳng “dừ” chút nào.

Ngày mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Tiểu Vy đã gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đơn giản, đúng tuổi nhưng vẫn sành điệu hết nấc. Thời gian qua đi, phong độ mặc đẹp của nàng hậu không hề sụt giảm, trái lại còn ngày một lên level với vẻ thanh lịch, sang chảnh. Thậm chí, ngắm nghía loạt outfit của cô nàng mới 19 tuổi này, chị em công sở còn góp nhặt được biết bao công thức lên đồ trang nhã, tinh tế nhưng chẳng “dừ” chút nào.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 1.

Áo blouse cổ cao là lựa chọn tuyệt vời mỗi khi chị em muốn sang chảnh hóa phong cách; và bạn đồng hành lý tưởng của item này không gì khác chính là quần ống suông. Đừng quên học theo Tiểu Vy, chọn những items mang gam màu trắng, be và bạn sẽ có ngay set đồ 100% thanh lịch.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 2.

Diện váy dáng trench coat, vẻ ngoài của Tiểu Vy toát lên nét tao nhã, sang trọng nào có kém gì mấy cô tiểu thư. Và để set trang phục không mang đến cảm giác già đinh, cứng nhắc, nàng Hậu đã khéo léo hoàn thiện bằng một đôi giày sneakers trắng.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 3.

Bộ đôi áo thun dáng ôm + chân váy xòe trông đơn giản nhưng thực ra lại rất được việc. Sự kết hợp này vừa tôn triệt để vóc dáng chuẩn của Tiểu Vy, vừa mang đến nét yêu kiều, tinh tế cho cô.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 4.

Mix chân váy xếp li với blazer và bỏ qua áo trong, Tiểu Vy đã có được set đồ thật gợi cảm nhưng vẫn đạt 100 điểm sang trọng.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 5.

Muốn diện chân váy xếp li vừa trẻ trung, vừa thanh lịch thì nàng công sở nên học ngay Tiểu Vy, chọn một bộ outfit toàn màu trắng bao gồm: áo t-shirt, chân váy xếp li, giày sneakers xuyệt tông và không quên sơ vin để tạo vẻ chỉn chu cần có nơi công sở.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 6.

Thông qua set đồ đẹp miễn bàn này, Tiểu Vy đã chứng minh blazer là item nhất định phải có trong tủ đồ Thu/Đông, bởi dù mix&match đơn giản hết cỡ, set đồ vẫn sang – xịn – mịn chẳng thể phủ nhận.

Đáng chú ý không kém chuyện Tiểu Vy hẹn hò là style của cô: Ngày một sang chảnh, tinh tế mà vẫn trẻ trung - Ảnh 7.

Nàng công sở cũng đừng quên bổ sung cho tủ đồ vài chiếc áo khoác nhấn eo. Item này thanh lịch và có khả năng thu gọn vóc dáng, ăn gian chiều cao đỉnh của đỉnh đấy!