Đang chụp kỷ yếu thì chồng gọi về… chụp ảnh cưới, nguyên đám bạn đi theo phụ họa cho cặp đôi cô dâu chú rể trẻ

Buổi chụp kỷ yếu nào không phải diễn ra cũng suôn sẻ, mà sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” như câu chuyện dưới đây của một lớp học tại Nghệ An.

Mọi người thường nói: “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” để ám chỉ cho sự nghịch ngợm, thích trêu đùa của lũ học trò. Đám học trò khi ngồi lại với nhau luôn nghĩ ra những thứ “trời ơi đất hỡi”, sáng tạo đến mức không ai có thể tưởng tượng nổi. Khi thì rủ nhau trêu chọc thầy cô, khi thì làm thiệp chúc mừng sinh nhật theo phong cách tờ rơi tìm trẻ lạc, có khi lại làm MV kỷ yếu chất ngất…

Cuối năm cũng là thời điểm tụi học trò sắp chia xa, ai ai cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất cho riêng mình. Bộ kỷ yếu không cần đầu tư gì nhiều, chỉ cần các cô cậu học trò vui vẻ bên nhau là được. Tuy nhiên không phải lúc nào buổi chụp cũng diễn ra suôn sẻ, có những sự cố ngoài ý muốn khiến nhiều người “dở khóc dở cười”, mà điển hình là câu chuyện dưới đây của lớp học tại Nghệ An.

Đang chụp kỷ yếu thì chồng gọi về... chụp ảnh cưới, nguyên đám bạn đi theo phụ họa cho cặp đôi cô dâu chú rể trẻ - Ảnh 1.

Ảnh: Nguyễn Thế Diện/Trường Người Ta.

Cụ thể theo lời kể của chủ nhân bài đăng – cậu bạn Nguyễn Thế Diện (Lớp 12A8 THPT Diễn Châu 5, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), cả lớp đang chụp kỷ yếu thì bỗng có một bạn nữ trong lớp nhận được cuộc gọi của chồng về… chụp ảnh cưới. Sẵn tiện đang mặc áo quần cử nhân, cả lớp đã kéo nhau đến tận studio chụp “phụ họa cho cô dâu chú rể”.

Liên hệ với Thế Diện, cậu bạn cho biết mình không thể tiết lộ thông tin của bộ đôi, cũng như câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ vì sợ ảnh hưởng đến kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. “Em không phải là nhân vật chính của bức ảnh nên mọi thông tin em không tiết lộ được ạ, mong mọi người thông cảm giúp em, em cũng sợ ảnh hưởng đến tương lai hai bạn khi mà kỳ thi đã cận kề“, cậu bạn cho hay.

Bài đăng ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt tương tác, đến hiện tại đã thu về hơn 55 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ. Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng nhanh chóng chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, cũng không quên để lại nhiều bình luận hài hước.

Đây chắc là bộ ảnh cưới, cũng như bộ ảnh cưới để đời của tụi học trò rồi“, bạn Đoàn Thị Thu Giang bình luận. “Trong khi tôi sấp mặt ôn thi thì hai bạn ấy chỉ chờ thi xong rồi cưới… 19 tuổi đầu còn chưa biết mùi yêu là gì đây này“, bạn Hoài Hà cho biết. Hay “Chưa ra trường đã có người hốt, ra trường vài năm chưa ai hốt, câu chuyện của tao đây“, bạn Thủy Mimi cho hay.