Giọng ca ‘Thanh xuân’ hóa thân thành chàng ca sĩ hát lót tại các quán bar, chật vật kiếm sống và bị bầu show ‘ăn hiếp’ nên anh quyết định bỏ nghề.

Tối 14/12, tập 10 Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định tài năng của mình, và một lần nữa chương trình tiếp tục mang đến cho cho các thí sinh thử thách hoàn toàn mới với chủ đề ‘Tiểu phẩm bolero’.

Tuần này Đào Bá Lộc – diễn viên Tiết Duy Hòa, Giang Hồng Ngọc – NSƯT Kim Tử Long, Tiêu Châu Như Quỳnh – diễn viên Anh Tú là những cặp đôi tham gia đầu tiên. Ngồi dưới hàng ghế cố vấn là ca sĩ Ngọc Sơn –  danh ca Phương Dung và giám khảo khách mời là những nhạc sĩ, nhà báo chuyên môn.

Đào Bá Lộc hát ‘Đèn khuya’ trút hết tâm sự của phận đời ca sĩ hát lót

Mở màn đêm thi là nam ca sĩ Đào Bá Lộc cùng diễn viên Tiết Duy Hòa qua tiểu phẩm ‘Đèn khuya’.

Giọng ca ‘Thanh xuân’ hóa thân thành chàng ca sĩ hát lót tại các quán bar, chật vật kiếm sống và bị bầu show ‘ăn hiếp’ nên anh quyết định bỏ nghề.

Ca khúc ‘Đèn khuya’ như hòa vào nhân vật, trút hết nỗi lòng qua tiếng hát của Đào Bá Lộc. Diễn viên Tiếc Duy Hòa hóa thân thành chú bán kẹo kéo, anh đã giúp Đào Bá Lộc lấy lại niềm vui, tình người qua ổ bánh mì chia đôi.

Tiết mục ghi dấu ấn bởi thông điệp tích cực về cuộc sống và khiến người xem chạnh lòng nghĩ về những khó khăn đã trải qua. Tiết mục kết thúc khi cả hai cùng hòa giọng trong ca khúc ‘Yêu đời và yêu người’.

Cố vấn Ngọc Sơn vui mừng vì màn trình diễn rất thành công của Đào Bá Lộ và Duy Hòa. Danh ca Phương Dung chia sẻ ca khúc đèn khuya rất khó thể hiện, cô còn thị phạm một đoạn đầu trong bài hát khiến khán giả thích thú. Cô cho rằng ở ngoài đời 95% ca sĩ đều bị bầu show ‘ăn hiếp’ và khuyên anh nên trân quý những người đi xem mình hát.

Kết quả, cặp đôi nhận được 19.5 điểm từ ban cố vấn,  trong đó có điểm 10 từ ca sĩ Ngọc Sơn và 94.5 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời.

Giang Hồng Ngọc lần đầu tiên kết hợp cùng NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả rơi nước mắt

Tiếp đến là cặp đôi Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long trong tiểu phẩm ‘Ngày không em’.

Mở màn tiết mục Giang Hồng Ngọc quyến rũ tất cả mọi người qua ca khúc ‘Đêm vũ trường’. Cô hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm, anh gọi cô là ‘xướng ca vô loài’ và cả hai chia tay nhau trong nước mắt. Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trong vòng tay của mình. Cả hai hòa giọng trong ca khúc ‘Ngày không em’ và ‘Phút cuối’ đã mang đến rất nhiều cảm xúc và khiến Ngọc Sơn rơi lệ trên ghế cố vấn.

Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ cả hai diễn rất hay và xuất sắc khiến anh phải lau nước mắt nhiều lần. Danh ca Phương Dung khen ngợi chất giọng dày và truyền cảm của Giang Hồng Ngọc, cô cảm nhận nữ ca sĩ sống thật với vai diễn và ngoài từ ‘xuất sắc’ cô không còn từ nào để dành tặng hai nghệ sĩ.

Kết quả, cặp đôi nhận được 19.75 điểm từ ban cố vấn,  trong đó có điểm 10 từ danh ca Phương Dung  và 97.25 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời.

Tiêu Châu Như Quỳnh ‘ám ảnh’ người xem bằng câu chuyện tình đau thương

Cuối cùng là tiết mục ‘Ngàn thu áo tím’ đến từ Tiêu Châu Như Quỳnh và diễn viên Anh Tú. Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi kể về một câu chuyện tình yêu nhiều đau thương.

Cảnh Tiêu Châu Như Quỳnh hoài niệm về quá khứ và gọi tên chồng đã khuất trong nước mắt đã  ‘ám ảnh’ người xem đến phút cuối cùng, không chỉ mang đến tiếng cười diễn viên Anh Tú  còn là bóng ma mang đến những khoảnh khắc ‘thót tim’.

Câu chuyện buồn đầy nước mắt cũng trở nên u ám qua tiếng hát của Tiêu Châu Như Quỳnh. Đặc biệt, ngoài giọng hát cách diễn xuất quá ‘đỉnh’ của Tiêu Châu Như Quỳnh là điểm cộng của cô ở tuần này.

Cố vấn Ngọc Sơn cảm thấy Tiêu Châu Như Quỳnh rất tuyệt vời, giọng trong và rất có hồn. Danh ca Phuong Dung bày tỏ người phụ diễn Anh Tú đã rất tự nhiên, cô khuyên Tiêu Châu Như Quỳnh nên tìm nội dung sâu sắc hơn để gây ấn tượng với khán giả.

Kết quả, cặp đôi nhận được 18.75 điểm từ ban cố vấn và 93.75 từ hội đồng giám khảo khách mời.

PV/Baodatviet.vn