Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019 vừa được chính thức mở màn bằng đêm casting hoành tráng tại TPHCM. Hội đồng Giám Khảo của buổi casting hội đủ các nhân vật tên tuổi như Hoa Hậu, Á Hậu, Nữ Hoàng Sắc Đẹp, Đạo Diễn Catwalk, Nhà Thiết Kế. Để lựa chọn những gương mặt mẫu Nhí xuất sắc nhất bước vào vòng trong và toả sáng trong đêm công diễn. 

Ban Giám Khảo quyền lực của buổi Casting Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019: Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt – NTK Tạ Linh Nhân – Á Hậu Dương Yến Phi – Doanh Nhân Phạm Quốc Nam – Á Hậu Diệp Thuý An – Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm – Nữ Hoàng Trần Ngọc Phương.

Góp mặt trên hàng ghế nóng của đêm Casting là Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm, với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, từng tham gia các sàn diễn lớn. Ngoài ra, Kelbin Phạm còn là Đạo Diễn cho các show diễn và là Thầy của rất nhiều thế hệ mẫu Nhí.

Ban Giám Khảo trên hàng ghế nóng 

Anh tham gia hoạt động người mẫu từ 2007 thuộc Câu Lạc Bộ người mẫu “yeah1 model club”, đã từng trình diễn các show thời trang như: Thế Giới Thời Trang, Triễn Lãm Cưới 2013 của công ty Babi, Show thời trang tóc của nhãn hàng Kella…. Sau đó Anh chuyển về công ty Việt Model của siêu mẫu Anh Thư. Và đến năm 2019 Kelbin Phạm chính thức hoạt động tự do cho đến nay.

Tuy là người mẫu, đạo diễn trẻ tuổi nhưng thành tích Kelbin Phạm sở hữu cũng đáng ngưỡng mộ: Tham gia đạo diễn cho các chương trình thời trang tóc của nhãn hàng Kella, show thời trang tóc kella Hùng Long Hội Ngội, show kella Đêm Đột Phá cùng với Hoa Hậu – MC Thảo Nhi đài HTV và các show thời trang như Duyên Dáng Áo Dài, các show thời trang kid họp báo của các cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân, cung đàn yêu thương của đạo diễn Nguyễn Minh v.v…..

Đây là lần đầu tiên Kelbin Phạm ngồi ghế nóng trong vai trò cầm cân nảy mực cho một cuộc thi Siêu Mẫu Nhí sau khoảng thời gian hoạt động đào tạo Mẫu Nhí. Chia sẻ với phóng viên Dạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm cho biết: “Được Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân mời làm Giám Khảo cho buổi casting cuộc thi Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019 là 1 điều vinh dự đối với Kelbin và bản thân Kelbin cảm nhận đây là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bé, các bạn có đam mê về thời trang và buổi casting cũng vô cùng chuyên nghiệp từ khâu tổ chức và Kelbin mong là mỗi năm Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân sẽ cho ra những cuộc thi, những sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa như Đại Sứ Áo Dài Dorii hay Siêu Mẫu Áo Dài Nhí để các bé được thỏa niềm đam mê thời trang, thỏa ước mơ được trình diễn”.

Trong buổi casting, Kelbin Phạm đã đưa ra những nhận xét cùng như lời khuyên dành cho các bạn mẫu Nhí 

Kelbin Phạm cũng chia sẻ thêm: “Vị trí Giám Khảo với Kelbin là vô cùng áp lực, các bé thực sự rất xuất sắc và đáng yêu. Để chọn ai và loại ai là một vấn đề hết sức cân não của hội đồng giám khảo. Hơn thế nữa buổi casting mang lại cho Kelbin một cảm giác rất tự hào, khi các học trò của mình tự tin và thần thái trên một sân khấu hoành tráng. Ngồi chấm các con thi mà Kelbin không thể rời mắt. Thầy chúc các con sẽ thành công và toả sáng nhé”. 

Màn thị phạm catwalk vô cùng thần thái trên sân khấu của Kelbin Phạm

Diễn đôi cùng Á Hậu Dương Yến Phi…..

 

Được biết Kelbin Phạm đã thành công đào tạo rất nhiều lớp mẫu Nhí, các bé tham gia trình diễn trên các sân khấu lớn và đạt giải nhiều cuộc thi khác nhau. Hiện Anh trở thành một trong những nhà đào tạo mẫu Nhí xuất sắc nhất, Kelbin Phạm không giấu được niềm tự hào dành cho các con: “Kelbin yêu thích trẻ con, và rất thích đào tạo cho model Kids – thế hệ tương lai của Đất Nước. Bởi các bé có tố chất từ nhỏ, niềm đam mê vô cùng mãnh liệt có thể nhìn thấy trong đôi mặt của mỗi con trẻ. Sự hồn nhiên, ngây thơ của trẻ con xoa dịu được những muộn phiền của cuộc sống. Và đặc biệt là tác phong làm việc không hề thua kém các bạn Model lớn, tiếp thu những bài học rất nhanh, luyện tập rất chăm chỉ và đặc biệt rất ngoan, lễ phép”. 

Được biết, Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm đang ấp ủ dự định trở lại sàn diễn sau 13 năm vắng bóng. Chúc Anh sẽ thành công hơn nữa với sự nghiệp đào tạo và thực hiện ước mơ của mình.

Nghiếp Ảnh Gia: Nguyễn Xuân Huy

Phóng Viên: Như Huỳnh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here