Mới đây, truyền thông đang nóng về cô bé 6 tuổi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu và 4 giải phụ khác tại cuộc thi mang tầm cỡ thế giới Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018. Đào Nguyễn Hồng Lam là cô bé nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi và có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. 

 

Mọi người đón và chúc mừng chiến thắng của Hồng Lam

Đào Nguyễn Hồng Lam được Giám Đốc trung tâm Ươm Mầm tài năng Hải Phòng – Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng đào tạo dẫn dắt và định hướng. Chị Thúy Hằng chia sẽ: “Thời gian chon gương mặt đại diện đến lúc cuộc thi diễn ra rất ngắn, Hồng Lam đã dành toàn bộ thời gian và sức lực để luyện tập cùng ekip, nhìn thấy được sự cố gắng của Hồng Lam, người làm Thầy như Tôi cũng không mãn nguyện. Hồng Lam còn rất nhỏ, so với tuổi của cô bé, những gì tôi thấy là vượt quá khả năng, Hồng Lam có sức bền vượt bậc và quyết tâm rất lớn. Đối diện với khó khăn từ thay đổi mội trường, thời gian cô bé không có một biểu hiện của sự mệt mỏi hay khó chịu. Và ngôi vị Hoa Hậu và kết quả xứng đáng cho những nổ lực ấy”. 

 

Hồng Lam trong áo dài trắng tay cầm quốc kỳ Việt Nam

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018, Hồng Lam lưu lại để hoàn thành một số nhiệm vụ của Tân Hoa Hậu và trở về nước ngày 27/10. Suốt thời gian chinh chiến Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng và mẹ Nguyễn Bích Thủy là hai người bên cạnh Hồng Lam. Ngoài ra để có được thành tích ấy là sự thành công của cả ekip:

Quốc Phục: NTK Tạ Linh Nhân 

Hình Ảnh: Vũ Thanh cùng ekip Lion 8 đã đưa Hồng Lam đến giải Thí sinh điện ảnh

Trang phục dạ hội dự thi: Thảo Nguyễn

Hồng Lam và Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng

Hồng Lam và bố mẹ 

Nhận được tin chiến thắng và trở về của Hồng Lam, Thầy Cô tại Trung Tâm Ươm mầm Tài Năng Hải Phòng và Gia Đình đã có mặt tại sân bay để chúc mừng cô bé.

Hồng Lam còn nhận được sự quan tâm của mọi người tại sân bay nhờ thần thái của cô bé. Vừa ngồi chuyến bay dài, nhưng Hồng Lam không có dấu hiệu của sự mệt mỏi mà luôn nở nụ cười thân thiện và hạnh phúc. Cô bé 6 tuổi luôn ý thức được mình là một gương mặt đại diện cho Đất Nước và cho một cuộc thi.

Hồng Lam nhận được sự chào đón và yêu thương của mọi người

Luôn giữ hình ảnh trước khán giả

Sau khi trở về Hồng Lam sẽ tham gia các hoạt động trình diễn và tri ân các đơn vị tài trợ dưới sự quản lý của Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng. Hồng Lam sẽ cố gắng hoàn thiện tốt vai trò của mình trong thời gian tới.

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here