Vào tối ngày 27/10 vừa qua, tại Trung tâm tiệc cưới New Day Place – 195 Khâm Thiên, Đêm Gala vinh danh Viet Nam Super Model Kids Awards 2018 do Học viện Time Star đứng lên tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công.

Sau chặng đường dài hơn 1 tháng bắt đầu từ ngày Ban Tổ Chức chương trình Lễ vinh danh đã nhận hàng nghìn hồ sơ ứng cử vào 15 giải thưởng vinh danh danh giá nhất.

Với sự nỗ lực hết mình của BTC, các thí sinh và phụ huynh, 50 gương mặt sáng giá nhất đã được tìm ra để tham gia đề cử vào 15 hạng mục vinh danh trong Lễ trao giải Viet Nam Super Model Kids Awards 2018.

Đêm Gala vinh danh có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, chuyên gia quốc tế,…Đây cũng chính là đội ngũ cố vấn hùng hậu giúp đỡ BTC đánh giá các thí sinh trong 15 hạng mục vinh danh.

Ngay trước chương trình là phần chụp ảnh check in trên thảm đỏ. Đây chính là 1 điểm nhấn vô cùng độc đáo và đặc sắc mà từ trược tới giờ chưa hề có ở bất cứ 1 chương trình mẫu nhí nào tại Việt Nam.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy “Sắc màu” khiến cho không khí sân khấu đêm Gala bắt đầu bùng nổ.

Sau đó ông Mr.Snake – Người sáng lập Học viện Time Star – Trưởng BTC lên phát biểu, công bố nội dung chương trình.

Ngay sau đó là màn trình diễn trang phục áo cưới của Học viện Vyrosa Sài Gòn – Đơn vị tài trợ độc quyền Make-up cho Viet Nam Super Model Kids Awards 2018.

Tiếp nối chương trình là màn trình diễn của 50 thí sinh tương ứng với 15 hạng mục đề cử. Mỗi thí sinh xuất hiện trên sàn diễn là 1 bảng thành tích dài, hoành tráng được xướng lên bởi MC

Để có thời gian cho BTC đánh giá 1 lần cuối cùng trước khi đưa ra quyết định khó khăn, mọi  người được thưởng thức 1 bài hát của ca sĩ nhí Bảo Long – Giọng hát Việt nhí 2018

Cuối cùng thì phần quan trọng nhất của chương trình cũng đến. Các thí sinh hồi hộp chờ đón tên  mình được xướng lên trên sân khấu.

Và 15 hạng mục Viet Nam Super Model Kids Awards 2018 đã tìm được chủ nhân xứng đáng

    Nguyễn Hồng Ngân Hà – Viet Nam Super Model Kid xuất sắc nhất

    Nguyễn Gia Linh – Viet Nam Super Model Kid toàn năng nhất, Viet Nam Super Model Kids yêu  thích nhất

    Henry Hughes – Viet Nam Super Model Kid nam của năm

    Nguyễn Thảo Chi – Viet Nam Super Model Kid nữ của năm

    Đỗ Tào Kim Ngọc – Viet Nam Super Model Kid phong cách nhất

    Vũ Diệu Linh – Viet Nam Super Model Kid khả ái nhất

    Phan Nguyễn Hà Phương – Viet Nam Super Model Kid thời trang nhất

    Nguyễn An Nhật Minh – Viet Nam Super Model Kid cống hiến nhất

    Nguyễn Ngọc Bình Minh – Viet Nam Super Model Kid triển vọng nhất

    Hoàng Nhật Phương Linh – Viet Nam Super Model Kid ấn tượng nhất

    Lê Tuyết Nhi – Viet Nam Super Model Kid thân thiện nhất

    Nguyễn Trâm Anh – Viet Nam Super Model Kid nhỏ tuổi nhất

    Nguyễn Tài Nguyên – Viet Nam Super Model Kid tài năng nhất

    Trần Phương Mai – Viet Nam Super Model Kid nổi tiếng mạng xã hội nhất

Vậy là sau biết bao nỗ lực, cuối cùng thì các model nhí của chúng ta cũng đã được vinh danh. Mọi cố gắng cũng đã được đền đáp 1 cách xứng đáng. BTC chương trình – Học viện Time Star-  chúc cho các Viet Nam Super Model Kids bước đi thành công trên con đường đã chọn. Một đêm Gala khép lại với biết bao cảm xúc trào dâng, những dấu ấn không thể nào quên, những lời gửi gắm về 1 tương lai tốt đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here