Nữ ca sĩ và nam diễn viên Wilmer Valderrama được trông thấy bên nhau vào cuối tuần qua sau gần 2 năm chia tay.

Demi Lovato và Wilmer Valderrama hẹn hò hôm thứ 7.

Một fan phát hiện Demi Lovato đi ăn trưa với người yêu cũ Wilmer Valderrama tại một quán mộc mạc ở San Fernando Valley, Los Angeles hôm 24/2. Cặp sao mặc đồ giản dị với áo khoác màu xám trông giống như áo đôi. Theo tiết lộ của fan, hai người trông rất thân mật và nói cười vui vẻ trong suốt bữa trưa.

Demi và nam diễn viên 38 tuổi vốn đã chia tay từ tháng 6/2016. Họ từng có 6 năm yêu nhau, trải qua nhiều thăng trầm của tuổi trẻ. Dường như mối tình quá sâu đậm khiến cả hai đều không dễ dàng quên được nhau. Trong bộ phim tài liệu Simply Complicated phát hành hồi tháng 10 năm ngoái, Demi từng nói về chuyện tình cảm tan vỡ và băn khoăn không biết liệu đó có phải là quyết định đúng đắn hay không. “Tôi nghĩ trái tim mình vẫn luôn hướng về Wilmer”, Demi thổ lộ.

Cặp sao từng gắn bó 6 năm.

Demi và Wilmer Valderrama đều đã có những cuộc tình khác sau khi kết thúc mối quan hệ với nhau. Tuy nhiên hiện tại hai người đều độc thân. Nhiều fan mong chờ Demi tái hợp với Wilmer và trở lại là một cặp đôi say đắm giống như Selela Gomez-Justin Bieber hay Miley Cyrus-Liam Hemsworth.

Hoài Vũ/ngoisao.net