Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây!

Thành phố sương mù này là vậy, cứ dăm ba bữa lại nổi lên quán cafe hot khiến giới trẻ “cuồng chân” phải đến check-in cho bằng được. Quán cafe này cũng không là ngoại lệ khi mới ra mắt đã được hàng loạt bạn trẻ truy lùng vì “cực phẩm” đường chân trời cực đẹp.

Tọa lạc trên ngọn đồi cao giữa những cánh rừng thông bạt ngàn tách biệt với thành phố, Horizon chính là nơi “đưa nhau đi trốn” đúng nghĩa khi bạn đến Đà Lạt. Vậy thì hãy cùng xem những lý do nào khiến nơi đây trở thành nơi “chill phết” của giới trẻ dạo gần đây!

Trải nghiệm săn mây chẳng cần leo núi

Khi nghĩ đến chuyện săn gió cưỡi mây người ta thường tìm đến những ngọn núi cao chinh phục để trải nghiệm cảm giác đó. Nhưng đâu phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe mà đặt chân đến những đỉnh núi cao vời vợi ấy. Nên nhiều bạn đến Đà Lạt đã tranh thủ ghé thăm nơi này để được trải nghiệm cảm giác “săn mây” mà chẳng cần leo núi.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 1.

Nằm ở độ cao lý tưởng, hiếm có quán cafe nào ở Đà Lạt cho bạn cảm giác ngắm nhìn mây ngay tầm mắt chân thực như vậy.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 2.

Cùng với cốc cacao nóng nằm gọn trong tay cảm giác lơ lửng cùng mây sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, phải không?

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 3.

Check-in cùng mây được xem là đặc sản của Horizon khi 10 bạn trẻ đến đây đã có 9 bạn tranh thủ “làm vài tấm deep” xem lũ bạn ở nhà có trầm trồ!

Ngắm nhìn đường chân trời thả mình vào thiên nhiên

Như chính cái tên của nó, Horizon coffee đích thực là quán cafe cho những ai mê mệt cảnh sắc chân trời. Bởi “ăn điểm” nhờ độ cao lý tưởng, nơi đây khiến các bạn không thể nào quên cảm giác đứng trước ban công phóng tầm mắt nhìn về chân trời, dù hoàng hôn hay bình minh mọi cảnh vật mỗi thời khắc đều thật hư ảo.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ đến đây check-in là dân nhiếp ảnh, họ chia sẻ đây là địa điểm “must go” dạo gần đây để săn những tấm đường chân trời đẹp ngất ngây cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 5.

Dù là dân nghiệp dư, bạn cũng trở thành mẫu chuyên nghiệp trong không gian mây trời tuyệt vời cùng background “decor” đặc biệt của quán!

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 6.

Make-up nhẹ “sương sương”, tạo một tấm thật nghệ trong không gian thật deep, Đà Lạt quả là thành phố của những quán cafe từ sống ảo đến sống thật đẹp ngất ngây mà!

“Secret garden” xứ sở sương mù

Nếu “Secret Garden” là bộ phim từng làm mưa làm gió xứ Hàn, thì quán cafe này đích thị là khu vườn bí mật bản Việt gây xôn xao không kém dạo gần đây. Khác với kiến trúc theo phong cách ấm cúng thường thấy của hầu hết những quán cafe Đà Lạt, nơi đây đặc biệt với thiết kế mở như một khu vườn trên mây cho phép các bạn hòa mình với thiên nhiên.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 7.

Chẳng có bốn bức tường ngăn cách, quán cafe với vài ba chiếc ghế mây đơn giản cho bạn thả mình vào thiên nhiên bỏ sau lưng những mệt mỏi, bộn bề…

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 8.

Dù là hoàng hôn hay bình minh, mưa lất phất hay nắng chan hòa những bạn trẻ ghé đến đây đều mang về cho mình cảm giác riêng về một khu vườn trên mây những ngày tạm xa thành phố.

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 9.

Về đêm những “cây đèn” lại được thắp sáng lung linh làm cảnh sắc nơi đây thêm phần huyền ảo lạ kì…

Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên ghé quán cafe “đường chân trời” trải nghiệm cảm giác săn mây! - Ảnh 10.

Đó cũng là lý do những cặp đôi lựa chọn nơi đây để tỏ tình vì “chắc ăn” thành công nhờ không gian lãng mạn này.

Làm vài chiếc ảnh, tận hưởng những cốc cafe thơm nghi ngút khói, thu về tầm mắt những cảnh tượng gió hòa mây và những cái chạm với sương lành lạnh nắng nhè nhẹ… Những trải nghiệm đó chỉ được tìm thấy khi bạn tìm đúng nơi để “chill” cùng những người bạn, người thương khi ghé Đà Lạt.

Vậy thì ngại ngùng gì mà không làm một chuyến đến nơi “đúng người – đúng địa điểm” này để chill cùng gió mây?