Diễn viên Anh Thư diện nội y khoe thân hình gợi cảm đáng ghen tỵ ở tuổi 37

Hình thể gợi cảm, quyến rũ dù đã ở tuổi 37 của diễn viên – siêu mẫu Anh Thư đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với cựu người mẫu Phi Long, Anh Thư một mình nuôi con trai và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Ngoài lần trở lại màn ảnh khá chớp nhoáng trong bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” năm 2018, Anh Thư chỉ tham dự một số sự kiện giải trí thân thiết và dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng, chăm sóc con trai. Mặc dù lựa chọn cuộc sống khá đơn giản như bao người phụ nữ bình thường khác nhưng mọi hoạt động của Anh Thư vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Cho tới mới đây, nữ diễn viên – siêu mẫu đình đám một thời đã gây chú ý lớn khi đăng tải hình ảnh diện nội y, khoe thân hình gợi cảm, săn chắc ở tuổi 37. Rất nhiều khán giả đã mau chóng dành lời khen cho Anh Thư, cho rằng ba vòng của cô không kém cạnh bất kì cô gái đang ở độ tuổi đôi mươi nào. Được biết, nhờ chế độ ăn uống hợp lý nên Anh Thư dễ dàng giữ được vóc dáng như ý muốn. Người đẹp cũng từng chia sẻ, dù đã là bà mẹ một con nhưng việc chăm sóc bản thân luôn là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm.

Diễn viên Anh Thư diện nội y khoe thân hình gợi cảm đáng ghen tỵ ở tuổi 37 - Ảnh 1.
Diễn viên Anh Thư diện nội y khoe thân hình gợi cảm đáng ghen tỵ ở tuổi 37 - Ảnh 2.

Vẻ gợi cảm, quyến rũ không kém cạnh bất kỳ cô gái đang độ tuổi đôi mươi nào của diễn viên Anh Thư.

Diễn viên Anh Thư diện nội y khoe thân hình gợi cảm đáng ghen tỵ ở tuổi 37 - Ảnh 3.

Hiện Anh Thư đang một mình nuôi con trai – bé Tiểu Long và quản lý công việc kinh doanh riêng.

Diễn viên Anh Thư diện nội y khoe thân hình gợi cảm đáng ghen tỵ ở tuổi 37 - Ảnh 4.

Người đẹp vẫn tham dự một số sự kiện giải trí nhưng khá hạn chế.