Sau thành công của vai diễn trong sitcom Gia Đình Là Số 1 thì diễn viên Huỳnh Quý đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Để đáp lại mong mỏi của những fan hâm mộ thì nhipsongshowbiz đã liên hệ phỏng vấn chàng diễn viên trẻ đa tài. Hãy cùng nghe những chia sẻ của diễn viên Huỳnh Quý.

Sau thành công của sitcom Gia đình là số 1, Huỳnh Quý đang tham gia dự án nào tiếp theo?

Hiện tại, sau thành công của sitcom Gia Đình Là Số 1, Quý đang trong quá trình đi lưu diễn giao lưu ở các trường học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Song song đó Quý vẫn đang tham gia các gameshow và đóng quảng cáo cho các sản phẩm. Ngoài ra Quý đang chuẩn bị tham gia dự án phim mới nhưng còn trong bí mật nên mọi người hãy chờ xem và ủng hộ Quý trong những dự án sắp tới nhé.

Là diễn viên còn trẻ tuổi nhưng Huỳnh Quý đã sở hữu số lượng sản phẩm ấn tượng, vai diễn nào đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng Huỳnh Quý nhất?

Đối với bản thân Quý, may mắn có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều số phận nhân vật từ thời còn đi học tại trường đại học Sân khấu điện ảnh cho đến những bộ phim truyền hình và các cuộc thi gameshow. Mỗi vai đều để lại ấn tượng, cảm xúc riêng trong Quý. Nhưng với vai diễn Rapper Phan Phú Quý trong phim Gia Đình Là Số 1, đó là 1 vai diễn đáng nhớ nhất vì vai diễn ấy giúp Quý đến gần với khán giả hơn, được mọi người yêu mến và đem lại cho Quý nhiều cơ hội hơn trên con đường nghệ thuật.

Tham gia ở nhiều lĩnh vực, cả sân khấu, điện ảnh, truyền hình và gameshow, Huỳnh Quý nghĩ thế mạnh của mình là gì?

Là một diễn viên trẻ, Quý vẫn đang hướng mình theo hình mẫu 1 người diễn viên đa năng có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên theo cá nhân Quý, sân khấu vẫn là thế mạnh của mình, vì đây là cái nôi khi Quý đặt chân vào nghề và cũng là nơi trao dồi rèn luyện cho mình trong suốt thời gian qua. Hiện tại Quý vẫn hoạt động tại sân khấu kịch Idecaf và mong sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những vai diễn mới.

Sở hữu nét diễn tự nhiên cùng với ngoại hình điển trai, có phải Huỳnh Quý đang định hình cho mình phong cách soái ca trên màn ảnh?

Bản thân Quý không muốn đóng khung cho mình 1 hình tượng cố định, Quý vẫn luôn tiếp tục học hỏi để thay đổi bản thân mình với nhiều phong cách khác nhau. Quý nghĩ việc luôn thay đổi bản thân sẽ giúp cho mình không bị nhàm chán trong mắt khán giả và tạo cho mình nhiều màu sắc biết đâu sẽ có nhà sản xuất chọn lựa để vào những nhân vật mới mẻ hơn.

Vai diễn nào Huỳnh Quý muốn thử sức nhất?

Từ trước đến nay, Quý vẫn vào những vai diễn học sinh, thư sinh hoặc những vai diễn hài hước. Vì vậy nếu có cơ hội Quý mong sẽ được thử sức vào một vai diễn cá tính gai góc hơn, một vai phản diện trên màn ảnh chẳng hạn.

Kế hoạch tương lai của Huỳnh Quý?

Quý vẫn sẽ tiếp tục trao dồi thêm khả năng diễn xuất qua những vai diễn trên sân khấu, trao dồi thêm những kỹ năng như ca hát và rèn luyện ngoại hình để chuẩn bị cho những vai diễn sắp tới trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Quý trên con đường nghệ thuật.

Cảm ơn Huỳnh Quý vì buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc Quý sẽ ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình.