Diệu Nhi ‘chơi bạo’ tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến ‘ngộp thở’

Diệu Nhi khoe body quyến rũ, vòng 1 nóng bỏng trong bộ ảnh bikini đón Giáng sinh.

Tối ngày 24/12, đêm lễ Giáng sinh diễn ra trong không khí náo nức và rộn ràng. Nhiều nghệ sĩ Việt đua nhau khoe những khoảnh khắc đón Noel bên gia đình, bạn bè và người thân. Từ sáng sớm, các sao Việt đã chia sẻ hình ảnh diện đồ hợp concept lễ hội và gửi lời chúc an lành đến mọi người.

Và gây bất ngờ nhất với khán giả hâm mộ có lẽ là diễn viên Diệu Nhi khi cô nàng táo bạo tung bộ ảnh đón Giáng sinh khoe body mướt mắt. Trong shoot ảnh, Diệu Nhi ghi ấn tượng với thiết kế bikini có họa tiết da beo cùng layout make-up nâu trầm gợi cảm.

Diệu Nhi 'chơi bạo' tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến 'ngộp thở' Ảnh 1
Trên trang cá nhân Diệu Nhi đăng tải ảnh diện bikini nóng bỏng kèm chia sẻ: “Quà giáng sinh của mọi người nè, giáng sinh an lành và ấm áp khi có Nhi nhé!”.
Diệu Nhi 'chơi bạo' tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến 'ngộp thở' Ảnh 2

Không chỉ đốt mắt người đối diện bằng hình thể đầy sức hút, vòng 1 nóng bỏng. Diệu Nhi còn thể hiện những dáng pose quyến rũ đầy mê hoặc.

Diệu Nhi 'chơi bạo' tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến 'ngộp thở' Ảnh 3

Đi cùng bộ ảnh bikini chào Giáng sinh, Diệu Nhi chia sẻ vì lịch trình làm việc dày đặc không có thời gian để chụp ảnh đón lễ như bao người nên cô nàng quyết định “chơi lớn” sử dụng bộ ảnh có sẵn. Có thể thấy, hiện tại body của Diệu Nhi đã thay đổi tích cực, ngày càng quyến rũ và nóng bỏng hơn so với trước.

Diệu Nhi 'chơi bạo' tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến 'ngộp thở' Ảnh 4
Diệu Nhi 'chơi bạo' tung bộ ảnh bikini đón Giáng sinh, khoe body mướt mắt đến 'ngộp thở' Ảnh 5

Bên dưới những hình ảnh “đốt mắt” của Diệu Nhi, nhiều khán giả ấn tượng trước hình thể của cô nàng. Đặc biệt là bất ngờ với độ chịu chơi của nữ diễn viên.